đèn led ốp trần chống bụi

Đèn Led ốp trần chống bụi – nói không với mọi tác động môi trường

Ngày nay, đèn led ốp trần chống bụi đã trở nên quen thuộc và được nhiều người yêu thích sử dụng. Đèn có khả năng chống bụi, chống ẩm tốt, bền hơn hẳn so với bóng thông thường nhờ vào công nghệ sản xuất tiên tiến với chỉ số đo lường cụ thể là IP.

Chỉ số IP của đèn led ốp trần chống bụi

Chỉ số IP (Ingress Protection) là chỉ số phân loại và xếp hạng mức độ bảo vệ của thiết bị đối với nước và bụi. IP được thể hiện bằng hai con số (ví dụ: IP34; IP44) và có ý nghĩa rất quan trọng đến chất lượng của đèn led ốp trần chống bụi. Chữ số đầu thể hiện khả năng chống vật lạ xâm nhập (bụi), chữ số sau thể hiện khả năng chống nước, cụ thể như sau:

bảng chỉ số IP của đèn

 

Dựa theo bảng lý giải ý nghĩa về từng con số biểu thị trong chỉ số IP, bạn nên chọn loại đèn có IP44 trở lên để đảm bảo khả năng chống ẩm và chống bụi tốt nhất. Chỉ số này thường được ghi trên bao bì sản phẩm, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy khi đi mua.

Đèn Led ốp trần chống bụi Rạng Đông

Nhằm mang lại cuộc sống tiện ích hơn cho mọi người dùng, Rạng Đông đã sớm cho ra mắt sản phẩm đèn led ốp trần chống bụi IP44 với quang thông 900 lm. Đèn đã qua kiểm định, chạy thử mô phỏng dưới nhiều điều kiện để cho ra sản phẩm với tính năng chống bụi, chống nước tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Đèn đạt tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7114: 2008; TCVN 7722-1:2009 và tiêu chuẩn quốc tế IEC 60598-1: 2008.

Với dải điện áp rộng 150 – 250V, đèn đáp ứng ánh sáng và công suất không thay đổi khi điện áp lưới thay đổi. Đặc biệt, đèn của Rạng Đông 100% có chỉ số hoàn màu CRI>75 cho ánh sáng trung thực tự nhiên, phản ánh đúng màu sắc của sự vật.

Đèn Led ốp trần chống bụi IP44 có tuổi thọ cao gấp 15 lần so với bóng đèn sợi đốt và cao gấp 3 lần so với đèn compact. Độ bền của đèn được ước tính lên đến 15000 giờ, không giới hạn so lần bật tắt, tiết kiệm đến 90% điện năng.

Hiện nay đèn led ốp trần chống bụi của Rạng Đông đã được phân phối trên toàn bộ hệ thống chi nhánh, trụ sở và các cửa hàng khắp cả nước. Bạn có thể mua online bằng việc đặt hàng qua chat trực tuyến, qua hotline 0942 669 678 hoặc mua offline tại danh sách địa chỉ tại đây

Click để tham khảo các mẫu đèn led ốp trần