đèn led tube thủy tinh rạng đông

Sáng hơn 20%, giá không đổi

Đèn Led Tube siêu sáng thế hệ mới của Rạng Đông sử dụng chip Led Samsung cao cấp cho hiệu suất sáng của đèn lên tới 110 lm/w, sáng hơn 20 % so với các dòng Led Tube thông thường. Hệ số trả màu cao, ánh sáng đèn Led Tube êm dịu, trung thực tự nhiên, góc mở rộng 150 độ tăng khả năng nhận diện màu sắc của vật được chiếu sáng. Ánh sáng không bị suy hao nhanh và không bị biến đổi màu sắc trong quá trình sử dụng.

Vỏ đèn sử dụng vật liệu thủy tinh không chì rất thân thiện môi trường, không bị lão hóa, không bị biến đổi màu sắc ánh sáng trong quá trình sử dụng, với 2 dải màu ánh sáng trắng/vàng phù hợp nhu cầu về thẩm mỹ chiếu sáng cho từng công trình.

Dải điện áp hoạt động rộng (170V-250V) ánh sáng và công suất không thay đổi khi điện áp lưới thay đổi, không có hiện tượng flicker nhấp nháy, chống hiện tượng xung sét và khả năng tương thích điện từ (EMC) cao, không gây ra hiện tượng nhiễu cho sản phẩm điện tử và không bị ảnh hưởng nhiễu của các thiết bị điện tử khác, giúp tạo không gian ánh sáng an toàn, dễ chịu.

Tuổi thọ cao, tương đương 10  năm sử dụng

Đèn Led Tube siêu sáng thế hệ mới có tuổi thọ dài tương đương 10 năm sử dụng, gấp 2 lần so với bộ đèn huỳnh quang, tiết kiệm tới 60% điện năng giúp giảm chi phí hóa đơn tiền điện và chi phí bảo dưỡng thay thế đèn.

Bên cạnh việc sử dụng chip Led Samsung cao cấp, Rạng Đông thực hiện liên minh hợp tác với các nhà cung cấp hàng đầu về linh kiện điện tử Led như Nichia, Citizen, Everlight, Fairchild, Toshiba, Texas instrument. Tất cả các linh kiện điện tử, chip LED của Rạng Đông đều đạt độ tin cậy rất cao. Chính vì vậy, sản phẩm Led Tube siêu sáng của Rạng Đông đảm bảo về chất lượng sản phẩm và chất lượng ánh sáng rất cao.

đèn led tube rạng đông

Sản xuất Led Tube tự động tại Rạng Đông

An toàn và thân thiện môi trường

Đèn Led Tube siêu sáng của Rạng Đông đáp ứng tiêu chuẩn IEC 62471 về ánh sáng xanh, không ảnh hưởng đến giác mạc, võng mạc của con người, đạt hiệu quả cao về hiệu suất giúp tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, chất lượng ánh sáng trung thực, không bị suy giảm quang thông nhanh hay biến đổi màu sắc ánh sáng. Tuổi thọ Chip Led sử dụng > 54000 giờ được thử nghiệm và chứng nhận theo tiêu chuẩn IES LM80.

Đáp ứng tiêu chuẩn chiếu sáng Việt Nam TCVN 8782:2011/IEC 62560: 2011 quy định về an toàn thiết bị điện và tiêu chuẩn TCVN 8783: 2011/IEC 62612 yêu cầu về tính năng sản phẩm.

Sản phẩm không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng và thân thiện môi trường. Đáp ứng yêu cầu cao về công năng chiếu sáng và tính thẩm mỹ trong các công trình chiếu sáng căn hộ, trung tâm thương mại, chiếu sáng bệnh viện, chiếu sáng đô thị, khuôn viên cảnh quan, sân vườn,..

đèn led tube thủy tinh rạng đông

Để được hỗ trợ giải đáp các câu hỏi về đèn Led Tube siêu sáng, Quí khách hàng vui lòng gửi câu hỏi qua hộp thư chát trực tuyến với chúng tôi, Hoặc liên hệ qua số hotline: 0942 669 678

Rạng Đông hân hạnh được phục vụ Quí khách hàng.