Để đáp ứng yêu cầu trên, Rạng Đông đã nghiên cứu và sản xuất thành công đèn Led Tube lưu điện được tích hợp tính năng chiếu sáng dự phòng khi mất điện. Thời gian chiếu sáng dự phòng lên tới hơn 2 giờ.

đèn Led tube lưu điện

Bộ đèn Led Tube lưu điện công nghệ mới - giải pháp tối ưu cho sự cố mất điện

Khi có điện, Bộ đèn Led Tube lưu điện được sử dụng như bộ đèn Led Tube thông thường, có thể bật/tắt đèn bình thường, đồng thời vừa nạp điện cho đèn. Khi mất điện, đèn sẽ tự động được bật sáng. Lúc này đèn chuyển sang sử dụng Pin gắn sẵn trong đèn, thời gian chiếu sáng của đèn lên tới hơn 2 giờ.

Bộ đèn Led Tube lưu điện của  Rạng Đông sử dụng chip Led Samsung chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn IEC 62471 về ánh sáng xanh, không ảnh hưởng đến giác mạc, võng mạc của con người, đạt hiệu quả cao về hiệu suất giúp tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, chất lượng ánh sáng trung thực, không bị suy giảm quang thông nhanh hay biến đổi màu sắc ánh sáng. Tuổi thọ Chip Led sử dụng > 54000 giờ được thử nghiệm và chứng nhận theo tiêu chuẩn IES LM80.

Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chiếu sáng Việt Nam TCVN 8782:2011/IEC 62560: 2011 quy định về an toàn thiết bị điện và tiêu chuẩn TCVN 8783: 2011/IEC 62612 yêu cầu về tính năng sản phẩm.

Bộ vỏ đèn (cover) sử dụng nhựa chất lượng cao cho độ thấu quang cao và chống lão hóa trong quá trình sử dụng.

Thân đèn được sử dụng bằng vật liệu hợp kim chất lượng cao phủ sơn tĩnh điện, giúp đèn hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt và điều kiện khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam

Bên trong máng đèn gồm bộ nguồn Driver và Pin. Driver sử dụng chip vi xử lý của hãng NXP-Mỹ giúp điều khiển và quản lý quá trình nạp xả của pin. Pin đèn sử dụng Pin Li-on có tuổi thọ dài, tích hợp mạch bảo vệ chống cháy nổ, không gây độc hại tới môi trường, rất an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Tất cả hoạt động của bộ đèn được kiểm soát bởi chip vi xử lý tích hợp bên trong bộ nguồn, quá trình nạp – xả của pin được điều khiển thông minh bằng chip vi xử lý. Do vậy, Pin đèn có độ tin cậy cao hơn so với phương pháp nạp - xả thông thường. Quá trình nạp-xả của Pin lên tới 1000 lần, tức nếu 1 năm mất điện 100 lần thì Bộ đèn Led Tube lưu điện có thể hoạt động lên tới 10 năm.

Ngoài ra, bộ đèn Led Tube lưu điện được thiết kế mạch bảo vệ chống xung điện áp cao; ánh sáng của bộ đèn luôn được giữ ổn định khi điện áp đầu vào thay đổi; đèn ít phát nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn và ra môi trường xung quanh. Tuổi thọ của đèn dài gấp 15 lần so với bóng sợi đốt, giảm tần suất và chi phí thay thế, bảo dưỡng.

bộ led tube lưu điện rạng đông

Để được hỗ trợ giải đáp các câu hỏi về đèn Led Tube lưu điện, Quí khách hàng vui lòng gửi câu hỏi qua hộp thư chát trực tuyến với chúng tôi, Hoặc liên hệ qua số hotline: 0942 669 678

Rạng Đông hân hạnh được phục vụ Quí khách hàng.

- Xem thêm: Video giới thiệu đèn Led Tube lưu điện

- Thông tin chi tiết về sản phẩm Led Tube lưu điện xem tại đây