đèn chiếu sáng cây thanh long

Vì sao cần sử dụng đèn chiếu sáng cho thanh long?

Việt Nam là một trong những nước ở Đông Nam Á có điều kiện tự nhiên thuận lợi, trồng thanh long hiệu quả.Và là nguồn cung cấp thanh long ra thị trường không chỉ trong nước mà còn trên thế giới.

Thanh long được trồng tập trung và hiệu quả nhất ở khu vực Nam Bộ, đặc biệt là tỉnh Bình Thuận. Mùa vụ của thanh long rơi vào từ tháng 4 tới tháng 10 và rộ nhất là vào tháng 5 tới tháng 8. Tuy nhiên khi vào đúng mùa thu hoạch, năng suất thanh long cao đồng nghĩa với việc người dân đối mặt với giá thành rất thấp, không đem lại lợi nhuận về kinh tế.

Chính vì vậy, để đem lại hiệu quả kinh tế và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng sản phẩm thanh long trên thị trường, người dân điều chỉnh thanh long ra hoa trái vụ.

Để thúc đẩy quá trình ra hoa trái vụ đem lại năng suất cao, ngoài việc sử dụng phân bón hợp lý, các hộ gia đình còn sử dụng đèn để thắp sáng những cánh đồng thanh long. Việc thắp đèn chiếu sáng theo chu kỳ khác nhau để kích thích hoặc ức chế quá trình ra hoa của các loại cây thanh long ngắn ngày và cây dài ngày cho hiệu quả, năng suất tốt nhất.

Đèn Led Bulb chuyên dụng cho chiếu sáng cây Thanh long

Những năm về trước, các hộ gia đình đều sử dụng bóng đèn tròn thắp sáng cho cánh đồng thanh long, cho hiệu quả cao nhưng mức độ tiêu hao điện năng lớn. Như vậy, hiệu quả về mặt kinh tế của người trồng thanh long chưa thực sự có hiệu quả.

Để đáp ứng yêu cầu sử dụng nguồn sáng với tính năng tiết kiệm điện của các hộ gia đình trồng thanh long, Rạng Đông là cơ sở tiên phong thực hiện và nghiên cứu thành công sản phẩm chiếu sáng chuyên dụng cho cây thanh long.

Rạng Đông được Bộ KH&CN lựa chọn là đơn vị thực hiện Dụ án First theo Quyết định số: 3117/QĐ-BKHCN, trong đó nghiên cứu, phát triển công nghệ đèn Led và đã nghiên cứu chế tạo thành công đèn Led có phổ ánh sáng chuyên dụng kích thích ra hoa cây thanh long.

Đèn Led Bulb chiếu sáng chuyên dụng cho cây thanh long được Rạng Đông nghiên cứu thành công và cho vào ứng dụng trong thực tế, đem lại hiệu quả cao về sản lượng thanh long và tiết kiệm điện tối đa nhất.

Bóng đèn có công suất 10W, tuổi thọ lên đến 20.000 giờ, sử dụng dải điện áp từ 150-250V/50Hz. Và sản phẩm có những ưu điểm vượt trội như: ứng dụng công nghệ đèn Led  cho hiệu suất cao, giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ và kéo dài tuổi thọ sử dụng.

Đèn có phổ ánh sáng chuyên dụng, cho khả năng kích thích hoa thanh long ra cao 20-25% so với đèn compact thông thường. Đèn Led Bulb thay thế trực tiếp đèn sợi đốt 60W, halogen 42W và đèn compact 23W. Mang lại hiệu quả bất ngờ, giúp tiết kiệm điện năng lên đến 60-70% so với đèn sợi đốt 60W, halogen 42W và 50% điện năng so với đèn compact thường.

Đây là một sản phẩm được ứng dụng thành công trong thực tế, đem lại hiệu quả, năng suất cao và được các hộ gia đình, người dân tin tưởng lựa chọn sử dụng trên những cánh đồng thanh long. Là một sản phẩm đạt chuẩn chất lượng của Bộ KH&CN, mang đến đột phá mới và Rạng Đông chính là cơ sở tin cậy, đồng hành cùng Nông nghiệp - Nông dân - Nông thôn Việt Nam.

Hy vọng bài viết cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho người tiêu dùng đặc biệt là những hộ dân trồng cây thanh long có thể lựa chọn được sản phẩm chiếu sáng hữu ích đem lại hiệu quả cao.

Để giải đáp mọi thắc mắc hay cần đặt hàng trực tiếp, quý khách vui lòng liên hệ đến  hotline 0942 669 678 hoặc chat trực tuyến để nhân viên của chúng tôi tư vấn chi tiết và hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng, thuận tiện nhất.