đèn gắn tường sử dụng bóng led dây tóc rạng đông

1. Kiểu dáng nhỏ gọn, hoa văn trang nhã, tinh tế

Đèn được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn với nhiều mẫu hoa văn, màu sắc khác nhau, sang trọng và tinh tế đến từng đường nét hoạ tiết, đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trong trang trí nội thất.

đèn gắn tường sử dụng bóng led dây tóc

2. Rất dễ dàng thay thế bóng đèn

Sử dụng bóng đèn Led đui E14 được bán rộng rãi trên thị trường nên bạn dễ dàng thay thế bóng đèn mỗi khi cần mà không cần phải mua mới.

3. Sử dụng bóng đèn Led nến cho chùm tia chiếu sáng đều, chất lượng bóng cao

Khác với các dòng đèn gắn tường trên thị trường thường sử dụng bóng Led bulb, bóng compact, loại đèn này sử dụng bóng Led nến dây tóc với vỏ đèn được làm bằng thủy tinh cao cấp giúp việc phân phối ánh sáng đa hướng, chùm tia chiếu sáng đều hơn, lung linh hơn.

Tuổi thọ của bóng lên tới 20 000 giờ . Bạn sẽ không cần phải lo lắng chiếc đèn gắn tường nhanh bị hỏng bóng, xóa tan nỗi lo phải thay bóng đèn ở những vị trí cao, phải bật tắt nhiều lần.

Đặc biệt, sự pha trộn giữa phong cách cổ điển truyền thống và hiện đại trong chiếc đèn Led nến dây tóc sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm thú vị về không gian chiếu sáng thân mật và ấm áp.

đèn gắn tường sử dụng bóng led dây tóc

Để được hỗ trợ tư vấn Quí khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0942 669 678 hoặc hộp thư chát trực tuyến để được tư vấn.