Năm học mới đang đến gần, việc chuẩn bị những dụng cụ, thiết bị phục vụ cho quá trình học tập của con em là điều mà rất nhiều phụ huynh quan tâm. Nhất là các thiết bị cung cấp nguồn sáng cho con học tập tại nhà..

đèn bàn bảo vệ thị lực

Sản phẩm của công nghệ mới

Bạn là người luôn quan tâm và lựa chọn những sản phẩm được ứng dụng công nghệ mới để phục vụ cho việc học tập, làm việc. Đèn bàn Rạng Đông, một sản phẩm ứng dụng công nghệ mới mà bạn không thể bỏ qua.

Rạng Đông cho ra dòng sản phẩm đèn bàn sử dụng công nghệ mới, đèn LED có khả năng tiết kiệm điện từ 80% - 90%; một ứng dụng mới vượt trội hơn hẳn các dòng sản phẩm đèn bàn thông thường. Đèn bàn sử dụng chíp LED Samsung đạt tiêu chuẩn về an toàn quang sinh học IEC 62778; IEC 62471, đảm bảo tỷ lệ ánh sáng xanh giúp tạo môi trường ánh sáng thân thiện, an toàn thị lực, hiệu suất sáng cao, đáp ứng tiêu chuẩn chiếu sáng Việt Nam TCVN 7114:2008.

Ánh sáng của đèn luôn ổn định, không nhấp nháy, đảm bảo độ sáng trong quá trình học tập. Bên cạnh đó, các sản phẩm đèn bàn Rạng Đông còn sở hữu thiết kế bắt mắt, có thể tự điều chỉnh linh hoạt giúp bạn dễ thay đổi chiều cao và hướng chiếu sáng.

Đèn sử dụng những chất liệu thân thiện với môi trường, không chứa thủy ngân hay hóa chất độc hại. Không phát ra tia tử ngoại an toàn tuyệt đối cho người dùng. Sử dụng công nghệ mới nhưng các model của dòng sản phẩm đèn bàn bảo vệ thị lực này lại có giá thành phải chăng.

Ngoài ra Rạng Đông còn phát triển các sản phẩm đèn bàn tích hợp cảm ứng điều chỉnh ánh sáng thông minh theo nhu cầu người sử dụng. Với những đột phá này, chắc hẳn đây sẽ là sản phẩm được ưa chuộng trong năm học mới.

Bảo vệ thị lực tối ưu

Đèn LED đang là một trong những sản phẩm nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng. Với những tính năng ưu việt, đặc biệt là tính năng bảo vệ thị lực được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Cận thị đang là mối lo lắng không chỉ của cha mẹ mà còn cả xã hội. Mức độ cận thị ngày càng trẻ hóa và tỉ lệ cận ở các cấp ngày càng tăng gây ra không ít những bất tiện trong học tập cũng như trong sinh hoạt. Một trong những lý do dẫn đến cận thị mà ít người chú ý đến là do học tập tại môi trường ánh sáng không đảm bảo. Vì vậy, việc lựa chọn đèn học bảo vệ thị lực là lựa chọn vô cùng quan trong cho các “bạn nhỏ”.

Sản phẩm đèn bàn bảo vệ thị lực đang được lựa chọn rất nhiều cho năm học mới, phải kể đến các model như: RD-RL-24.LED, RD-RL-25.LED, RD-RL-27.LED, RD-Rl-14.LED,…

Sản phẩm đèn bàn bảo vệ thị lực sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng cũng như chí phí đầu tư. Đây sẽ là một trong những sản phẩm “top” đầu được người tiêu dùng lựa chọn.

Để được tư vấn chi tiết về các model đèn bàn bảo vệ thị lực, quý khách hãy liên hệ tới hotline 0942 669 678 hoặc chát trực tuyến để nhân viên của chúng tôi tư vấn chi tiết.

- Chi tiết về dòng sản phẩm đèn bàn bảo vệ thị lực: Xem tại đây