Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ dự lễ công bố sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022. Cùng dự buổi lễ có đồng chí Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương; Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên - Chủ tịch Hội đồng Thương hiệu quốc gia Việt Nam; lãnh đạo các bộ, ban, ngành, cơ quan Trung ương, Lãnh đạo UBND các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương, sở, ban, ngành địa phương, đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp có sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia Việt Nam.

Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Lễ Công bố sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2022. Ảnh: Dương Giang/TTXVN
Thủ tướng Phạm Minh Chính phát biểu tại Lễ Công bố sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia Việt Nam năm 2022. Ảnh: Dương Giang/TTXVN

Phát biểu tại buổi lễ, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh việc xây dựng Thương hiệu quốc gia là một nhiệm vụ có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, vừa có tính cấp bách, vừa mang tính chiến lược, có phạm vi rộng, nhiều việc phải làm với tác động, ảnh hưởng lớn và đòi hỏi sự vào cuộc và nỗ lực của cả hệ thống chính trị, các cấp, các ngành, các địa phương, nhân dân, đặc biệt là cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân.

Ông Nguyễn Đoàn Kết – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông lên nhận giải thưởng
Ông Nguyễn Đoàn Kết – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông lên nhận giải thưởng

Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông với sản phẩm LED là một trong 172 doanh nghiệp, tổng số 325 sản phẩm được công nhân là Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Rạng Đông trong hành trình phát triển, góp phần thúc đẩy nền kinh tế quốc gia trong giai đoạn hội nhập và phát triển.

Các đơn vị đạt giải thưởng lên nhận thưởng tại buổi lễ.
Các đơn vị đạt giải thưởng lên nhận thưởng tại buổi lễ.

Đèn LED Rạng Đông được sử dụng trong hầu hết các lĩnh vực chiếu sáng dân dụng trong nhà, ngoài trời hoặc chiếu sáng cảnh quan, thẩm mỹ, kiến trúc như các lĩnh vực: nhà ở, văn phòng, cửa hàng, trung tâm thương mại, công xưởng, nhà máy, trường học, bệnh viện, quảng trường, công viên…

Hệ sinh thái sản phẩm LED 4.0 - Giải pháp Rallismart Nhà thông minh Rạng Đông
Hệ sinh thái sản phẩm LED 4.0 - Giải pháp Rallismart Nhà thông minh Rạng Đông

Sản phẩm Rạng Đông được nghiên cứu thiết kế tại Việt Nam, do người Việt Nam làm chủ công nghệ sản xuất. Rạng Đông cung cấp đa dạng, đồng bộ sản phẩm nguồn sáng và Thiết bị chiếu sáng với sản phẩm chủ lực là đèn LED, làm chủ công nghệ từ khâu thiết kế modul LED, driver, quang, nhiệt…sản xuất trên dây chuyền hiện đại tự động hóa cao, hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt (IQC, PQC, OQC) với các thiết bị hiện đại. Sản phẩm đạt tỷ lệ nội địa hóa và độ tin cậy cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế IEC/TCVN. Đặc biệt với sản phẩm chiếu sáng LED Rạng đông cho thị trường trong nước đạt các tiêu chuẩn TCVN 11844 : 2018 và quy chuẩn liên quan của Việt nam, hơn nữa đạt mức cao và cao hơn yêu cầu quy chuẩn. Dàn sản phẩm LED có chất lượng cao, hiệu suất cao và tiết kiệm điện năng 60-88% so với các sản phẩm truyền thống, tuổi thọ cao lên đến 30.000 giờ.

Nếu như trước kia, phích nước Rạng Đông đi vào tiềm thức của người dân Việt Nam thì nay Rạng Đông thêm diện mạo mới với sự phát triển vượt bậc về hệ sinh thái sản phẩm phẩm LED IoT, đưa đến thị trường giải pháp Rallismart – SmartHome, Smart City, Smart Farm. Sản phẩm LED Rạng Đông đạt danh hiệu Thương hiệu Quốc gia Việt Nam là dấu mốc quan trọng, là thành tựu và cũng là niềm tự hào lớn của tập thể Công ty Cổ phần bóng đèn Phích nước Rạng Đông.

nhà thông minh Rạng Đông