Gia đình mình có thói quen tắm nước ấm vào mỗi cuối ngày. Một phần vì thích cái cảm giác ấm áp và hơi nước bao phủ, một phần khoa học chứng minh tắm nước ấm hàng ngày sẽ giảm stress và giảm nguy cơ mắc một số bệnh khác.

Như mọi ngày, hai vợ chồng mình đi làm về lúc tối muộn, thường phải chờ bình nóng lạnh làm ấm nước khoảng 20-30 phút. Mùa hè có thể đợi chờ, nhưng đến mùa đông lạnh giá chúng mình chỉ muốn có nước ấm ngay và luôn. 

cong-tac-cam-ung-binh-nong-lanh

Nếu sử dụng toàn bộ hệ thống điện thông minh là khoản chi phí không nhỏ với cặp vợ chồng trẻ mới ra ở riêng. Sau rất nhiều đắn đo cân nhắc, hai vợ chồng quyết định sẽ sắm sửa những thiết bị thông minh nhỏ lẻ, dần dà tích tiểu thành đại sẽ có căn nhà thông minh đầy đủ tiện nghi hơn. 

Anh chồng mình hay giao lưu trong các Diễn đàn công nghệ cao, nơi mọi người chia sẻ những thiết bị thông minh phục vụ sinh hoạt, đồ chơi công nghệ hữu ích. Tham khảo nhiều thiết bị, thì chỉ có Công tắc bình nóng lạnh Rạng Đông đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của 2 vợ chồng, đã được mọi người giới thiệu và sử dụng nhiều. Chỉ với chưa đến 1 triệu đồng, cuộc sống 2 vợ chồng thoải mái, tiện nghi hơn hẳn. 

cong-tac-cam-ung-binh-nong-lanh

Tiện ích mình ưng nhất là tính năng Điều khiển bật tắt từ xa qua điện thoại thông minh, khi đang bận tay trong bếp hoặc quên tắt bình nóng lạnh khi đã vào phòng ngủ, chỉ một chạm trên Smartphone mình có thể bật/ tắt theo ý muốn.

cong-tac-cam-ung-binh-nong-lanh

Cả đôi cùng đãng trí nên mình luôn sử dụng tính năng Hẹn giờ bật thiết bị lúc 18h00 mỗi ngày, đảm bảo về nhà luôn có nước ấm. 

Đặc biệt, việc lắp đặt đơn giản và chế độ bảo hành uy tín là điểm cộng cho công tắc cảm ứng Bình nóng lạnh Rạng Đông. Một số tính năng đi kèm cũng rất tiện lợi và đảm bảo an toàn điện. 

+ Dễ dàng cài đặt chia sẻ bật/ tắt bình nóng lạnh cho người thân

+ Dễ dàng điều khiển bật/ tắt theo cả nhóm thiết bị trong nhà

cong-tac-cam-ung-binh-nong-lanh

Sức mạnh của một mối quan hệ nằm trong những điều bé xíu mà chúng ta có thể làm cho nhau mỗi ngày. Một chút quan tâm nho nhỏ nhưng chân thành là mồi lửa tình thân gia đình, giữ cuộc sống luôn tràn đầy hạnh phúc. 

Chia sẻ của chị Lê Hải Yến về cuộc sống gia đình đã thay đổi như nào khi mua được công tắc điện thông minh!

Tham khảo Công tắc cảm ứng bình nóng lạnh Rạng Đông hoặc gọi hotline 1900 2098 để được tư vấn!