đèn led downlight đổi màu

Những tác động của ánh sáng đến cảm xúc của con người

Nhịp sinh học của con người được điều khiển bởi ánh sáng. Lượng ánh sáng mà bạn nhận được mỗi ngày tác động rất lớn đến thể chất và tâm lý của bạn. Khi hoạt động trong môi trường thiếu sáng hoặc ánh sáng quá mạnh và màu sắc của ánh sáng là những yếu tố thay đổi cảm xúc của bạn. Các nhà khoa học đã chỉ ra, mức độ ánh sáng tác động đến tâm trạng và cảm xúc, định hướng của con người. Vậy những tác động cụ thể của ánh sáng tới cảm xúc của con người như thế nào?

Mức độ chiếu sáng và màu sắc của ánh sáng ảnh hưởng đến tinh thần bạn. Nó có thể mang đến cho chúng ta những cảm giác hạnh phúc, thư giãn, bình tĩnh những cảm xúc tích cực nhất. Nhưng bên cạnh đó nó có thể gây ra cảm giác tiêu cực, buồn bã, bi quan. Chính vì vậy việc lựa chọn và điều chỉnh ánh sáng trong không gian sinh sống có thể tạo ra nhiều sự khác biệt giúp thay đổi cảm xúc, giúp bạn luôn vui vẻ, lạc quan để học tập và làm việc hiệu quả nhất.

Cách lựa chọn ánh sáng phù hợp với cảm xúc

Để lựa chọn nguồn sáng phù hợp với không gian trong gia đình, văn phòng,... phù hợp cảm xúc của bản thân hay mọi người xung quanh, chúng tôi khuyên bạn nên chú ý  lựa chọn các yếu tố như: màu sắc ánh sáng, công suất chiếu sáng, kiểu dáng, công năng chiếu sáng của sản phẩm. Bên cạnh đó, người tiêu dùng cần chú ý lựa chọn những sản phẩm chất lượng từ những nhà sản xuất có uy tín trên thị trường.

Một trong những địa chỉ cung cấp các mặt hàng uy tín chất lượng trên thị trường Việt Nam mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Công ty CP bóng đèn phích nước Rạng Đông, địa chỉ cung cấp các mặt hàng chiếu sáng dân dụng quen thuộc với nhiều thế hệ người Việt Nam.

đèn led downlight đổi màu

Đèn Led Downlight đổi màu - sản phẩm dành cho cảm xúc.

Đèn được tích hợp 3 màu ánh sáng ưu việt: màu trắng lạnh, màu trắng ấm, màu vàng với nhiệt độ màu tương ứng 6500K/4000K/3000K; chất lượng ánh sáng cao (CRI> 80) tăng khả năng nhận diện màu sắc của vật được chiếu sáng.

Đèn sử dụng Chip Led Samsung đạt độ tin cậy cao. Vỏ đèn được làm từ chất liệu nhôm siêu bền và sơn phủ lớp sơn nano cho màu sắc tương đồng với hệ màu sắc trần nhà, không gian mà bạn sử dụng.

Đèn Led Downlight sử dụng dải  điện áp rộng 150 – 250V đáp ứng dải điện áp lưới tại Việt Nam. Đèn có tính năng chuyển màu ánh sáng chỉ với thao tác thay đổi trạng thái bật /tắt công tắc. Sở hữu thiết kế vành nhôm vàng (lỗ khoét trần phi 90 & 110), vành nhôm bạc (lỗ khoét trần phi 90 & 110) giúp bạn dễ dàng lắp đặt.

Hy vọng bài viết cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin hữu ích để có thể chọn lựa được nguồn ánh sáng phù hợp với cảm xúc, giúp cuộc sống của bạn thêm tiện ích hơn.

- Các dòng sản phẩm đèn Led Downlight: Xem tại đây