den ban led rang dong

Ngày xưa khi bước vào lớp 12, tôi được mẹ mua cho một chiếc đèn học Rạng Đông. Hồi ấy, Rạng Đông mới ra loại đèn bàn chống cận thị và không gây nóng khi sử dụng. Có chiếc đèn mới tôi rất vui và thêm hứng thú với việc học. Hôm nào đèn cũng làm việc đến nửa đêm cùng tôi ôn thi mà không biết mệt mỏi. Mỗi khi gặp bài tập khó, muốn bỏ cuộc nhưng nhìn trên chân đèn có dòng châm ngôn : 
“Không kho báu nào quý giá bằng học thức, hãy tích lũy lấy nó khi bạn còn đủ sức", tôi lại có thêm động lực để cố gắng thật nhiều.

Trời không phụ lòng người, năm ấy tôi đỗ vào trường đại học mà tôi hàng mơ ước. Ngày tôi lên đường nhập học, hành trang mang theo không thể thiếu người bạn đèn học Rạng Đông. Chiếc đèn theo tôi suốt bốn năm đại học,luôn ở bên tôi cùng tôi miệt mài kinh sử. Còn là sinh viên nên chúng tôi rất tiết kiệm, thức khuya học bài chẳng dám bật điện nhiều, chỉ bật chiếc đèn học để chiếu sáng. Tuy đèn nhỏ nhưng chiếu sáng được cả phòng. Chiếc đèn như một thành viên trong căn phòng trọ nhỏ, chứng kiến những đêm ôn thi, tôi cùng đám bạn chụm đầu bên nồi mỳ tôm húp sì sụp , hay những khoảnh khắc cùng nhau ôn bài. 

Thời sinh viên gian khổ, thiếu thốn cũng đã qua. Giờ đây tôi có công việc và thu nhập ổn định nhưng tôi vẫn luôn sử dụng chiếc đèn Rạng Đông ấy trên bàn làm việc của mình. Tuy đèn đã bạc màu, nhưng đèn hoạt động vẫn tốt. Tôi cảm thấy không bị mỏi mắt khi căng thẳng làm việc và nhất là tôi muốn giữ lại những kỉ niệm ngày đi học. Mỗi khi mệt mỏi trong công việc, nhìn câu trâm ngôn trên đèn, tôi như được tiếp thêm sức mạnh phi thường để vượt qua áp lực. Cảm ơn chiếc đèn Rạng Đông đã cùng tôi trưởng thành, tôi sẽ luôn ủng hộ sản phẩm của Rạng Đông.

Chúc công ty ngày càng phát triển và ra nhiều sản phẩm hữu ích, đẹp bền hơn nữa.

 

Tham gia chương trình tại đây >>

Tham khảo mẫu đèn bàn mới nhất của Rạng Đông >>

 

TÁC GIẢ: NGUYỄN THỊ THU THẢO

#rangdong #cauchuyenchuake