Các mẫu bình nước cá nhân được phát triển đa dạng về chất liệu và tính năng sử dụng, ngày càng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dùng. Mẫu bình nước mới nhất từ Rạng Đông lần đầu tiên sử dụng chất liệu thuỷ tinh, thiết kế tinh tế, sang trọng đảm bảo chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

Bình nước thủy tinh Rạng Đông 

Chất liệu thuỷ tinh

Khác với những sản phẩm bình nước cầm tay từ nhựa trước, mẫu bình nước mới này của Rạng Đông sử dụng chất liệu thuỷ tinh sang trọng. Thuỷ tinh đạt tiêu chuẩn ATVSTP, an toàn cho sức khoẻ, chất liệu không ám mùi, đảm bảo giữ trọn hương vị đồ uống.

Bên cạnh đó, chất liệu thuỷ tinh luôn phản ánh chân thực màu sắc thức uống trái cây hay vitamin, giúp kích thích vị giác, gia tăng nhu cầu thưởng thức đồ uống.

Ngoài ra, nhờ khả năng chịu nhiệt độ lên đến 1500C, bạn có thể dùng chiếc bình này để hâm nóng sữa, trà bằng phương pháp cách thuỷ.

Nắp an toàn kết hợp quai xách tiện lợi

Nắp bình được làm từ nhựa ABS, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ người dùng và thân thiện với môi trường. Với công dụng chủ yếu là đựng nước và các loại chất lỏng, nắp bình thiết kế tối ưu có gioăng silicone, tăng độ kín khít, giúp lưu trữ hiệu quả, tránh rò rỉ ra ngoài gây bất tiện khi sử dụng.

Cấu tạo bình nước thủy tinh Rạng Đông

Đặc biệt, nắp bình có quai xách thiết kế trẻ trung, thông minh, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo tính chắc chắn. Sản phẩm có 2 kiểu nắp tương ứng với 2 màu đen và nâu sang trọng.

Quai xách bình nước thủy tinh Rạng Đông

Thể tích nhỏ 450ml thích hợp dùng cá nhân

Với dung tích 450ml, bình nước cá nhân thích hợp cho 1 người sử dụng. Khối lượng nhẹ, thân bình nhỏ, cầm gọn trong lòng bàn tay phù hợp mang đi học, đi làm hay những chuyến dã ngoại.

Ngoài ra, bạn có thể dùng tại nhà để dự trữ đồ uống, chất lỏng như mứt, siro, sữa... Mỗi sáng vội đi làm, bạn chỉ cần thả vài viên đá lạnh vào bình sẽ có ngay một thức uống tràn đầy năng lượng.

Ứng dụng bình nước thủy tinh

Nếu kinh doanh cửa hàng thực phẩm, đồ ăn nhanh, nước ép trái cây..., bạn có thể dùng loại bình này để trữ mứt, hạt khô, bột rang xay… và nhiều loại thực phẩm khác. Màu sắc tự nhiên, chân thật của thực phẩm nhìn qua thuỷ tinh chắc chắn kích thích thực khách mua hàng, giúp tăng doanh số đáng kể!

Xem bình nước RD -045G1 <<<<

Xem bình nước RD -045G2 <<<<

Tham khảo bộ sưu tập bình phích cá nhân khác <<<<