giải pháp chiếu sáng học đường của Rạng Đông

Ánh sáng có tác động rất lớn tới sức khỏe thị lực và tinh thần học tập của các em học sinh

Trong quá trình học tập, làm việc nếu sử dụng nguồn sáng không đủ là nguyên nhân chính dẫn đến các vấn đề về thị lực. Tiếp xúc với môi trường quá ít hay quá nhiều ánh sáng dẫn đến hiện tượng kích ứng mắt gây ra nhức, mỏi mắt.

Những tác động của ánh sáng đến sức khỏe thị lực

Ánh sáng tác động rất lớn đến sức khỏe thị lực, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức để phòng tránh tác động tiêu cực đến thị lực của mình. Dưới đây là những tác động của ánh sáng gây hại cho đôi mắt của bạn:

Hoạt động trong môi trường ánh sáng không đảm bảo: Học tập và làm việc trong điều kiện ánh sáng phòng không ổn định, mức độ chiếu sáng của hệ thống đèn quá yếu hoặc quá mạnh làm cho mắt phải điều tiết nhiều, lâu ngày dẫn đến các bệnh về mắt như cận thị,...

Tiếp xúc nhiều với ánh sáng công nghệ: Việc sử dụng thiết bị công nghệ như điện thoại, máy tính bảng, laptop, ti vi,… thường xuyên, với cường độ liên tục gây nguy hại đến đôi mắt. Có nghiên cứu chỉ ra rằng, các thiết bị công nghệ là một trong những nguồn phát ra ánh sáng xanh có thể gây mù lòa.

Cách lựa chọn sản phẩm chiếu sáng phù hợp

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng giúp bảo vệ mắt, nhưng nhiều người tiêu dùng lại mắc phải những sai làm khi chọn lựa nguồn sáng. Dưới đây là những gợi ý mà bạn có thể tham khảo để chọn lựa sản phẩm phù hợp, bảo vệ mắt hiệu quả.

Bạn cần lựa chọn những loại đèn có độ sáng ổn định, không chập chờn, độ chiếu sáng tốt đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Đối với học sinh, sinh viên hay người đi làm văn phòng việc lựa chọn nguồn chiếu sáng là yếu tố quan trọng. Với những đối tượng này, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những sản phẩm chuyên dụng như đèn bàn chất lượng tốt, giúp bảo vệ thị lực tối ưu.

đèn bàn rạng đông bảo vệ thị lực

Rạng Đông cho ra dòng sản phẩm đèn bàn sử dụng công nghệ mới, đèn bàn sử dụng chíp LED Đèn bàn sử dụng chíp LED Samsung đạt tiêu chuẩn về an toàn quang sinh học IEC 62778; IEC 62471, đảm bảo tỷ lệ ánh sáng xanh giúp tạo môi trường ánh sáng thân thiện, an toàn thị lực, hiệu suất sáng cao, đáp ứng tiêu chuẩn chiếu sáng Việt Nam TCVN 7114:2008. Sản phẩm này có ánh sáng đạt chuẩn và nhiều mức chiếu sáng khác nhau, đáp ứng tốt nhất theo thể trạng của từng đối tượng sử dụng. Ánh sáng gần với ánh sáng tự nhiên nhất, không nhấp nháy, hỗ trợ tối đa trong quá trình học tập, làm việc lâu mà không bị mỏi mắt. Với thiết bị đèn bàn này bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh góc độ và tạo được bề mặt chiếu sáng rộng đáp ứng nhu cầu sử dụng. Sản phẩm đèn bàn bảo vệ thị lực phải kể đến các model như: RD-RL-24.LED, RD-RL-25.LED, RD-RL-27.LED, RD-Rl-14.LED,…

Ngoàì ra, khi sử dụng các tiết bị công nghệ bạn nên điều chỉnh chế độ sáng của màn hình phù hợp, sử dụng hợp lý. Đừng quá lạm dụng thiết bị công nghệ để có thể bảo vệ đôi mắt luôn khỏe mạnh.

Hy vọng qua bài viết cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích để có thể  bảo vệ đôi mắt của mình và người thân. Và chọn lựa được sản phẩm đèn bàn chất lượng, hỗ trợ quá trình học tập và làm việc.

- Thông tin về dòng sản phẩm đèn bàn bảo vệ thị lực: Xem tại đây