đèn led downlight xoay góc rạng đông

Điều khiển xoay góc chiếu sáng linh hoạt: Đèn Led downlight xoay góc có điểm khác biệt hơn hẳn so với bóng đèn thông thường là khả năng điều khiển xoay góc linh hoạt. Với góc xoay 24 độ, đèn có thể tập trung được ánh sáng lên khu vực bạn muốn chiếu sáng. Nhờ vậy, đèn phát huy tác dụng chiếu sáng điểm, cục bộ tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian.

Sử dụng loại đèn này, bạn sẽ cảm nhận được ưu thế vượt trội trong chiếu sáng nội thất. Bạn hoàn toàn có thể thu hút sự chú ý của người khác vào khu vực cần nhấn sáng.

Với đèn Led downlight xoay góc, không gian chiếu sáng cũng dễ dàng đổi mới linh hoạt mà không hề sợ tốn kém. Chỉ bằng động tác đơn giản như thay đổi góc đèn chiếu, bạn sẽ thấy ngay sự mới lạ, giảm được 80% sự nhàm chán của khung cảnh quen thuộc.

Ngoài tính năng dễ dàng điều chỉnh đèn một cách linh hoạt, đèn Led downlight xoay góc có chỉ số hoàn màu Ra ≥ 80 giúp màu sắc của vật được chiếu sáng tự nhiên, sống động làm tăng vẻ đẹp của không gian chiếu sáng. Tùy theo tông màu của nội thất và sở thích, bạn có thể lựa chọn màu ánh sáng trung tính 4000K hoặc ánh sáng vàng 6500k.

Đèn có tuổi thọ lên đến 25000 giờ, không hạn chế số lần bật/tắt, độ tin cậy cao, hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Đặc biệt, Led Downlight xoay góc tiết kiệm tới hơn 75%  điện năng so với các loại đèn downlight truyền thống và được bảo hành tới 2 năm

Đèn Led Downlight xoay góc - đảm bảo niềm tin về chất lượng cho bạn.

Hiện nay, đèn Led downlight xoay góc đang có mặt tại toàn bộ hệ thống phân phối của Rạng Đông trên cả nước với hai loại công suất là 6.5W và 4.5W để đáp ứng từng nhu cầu sử dụng .

Quí khách hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 0942 669 678 hoặc hệ thống chát trực tuyến để được tư vấn lựa chọn sản phẩm.

Tham khảo thông tin chi tiết về các loại đèn Led downlight: Xem tại đây