đèn led chiếu sáng nhà xưởng led highbay

1. Thời gian sử dụng lâu dài

Đèn LED Highbay Rạng Đông sử dụng công nghệ chiếu sáng LED hiện đại có tuổi thọ lên tới 25.000 giờ (đặc biệt đèn Highbay UFO mới có tuổi thọ lên tới 50.000 giờ)

2. Hiệu suất phát quang cao

So với các loại đèn cao áp truyền thống, đèn LED Highbay có hiệu suất quang vượt trội hơn hẳn (đạt từ 95-100 lm/W). Điều này giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa được năng lượng chuyển hóa thành quang năng.

3. Tiết kiệm năng lượng

Bằng việc sử dụng chip LED Samsung có hiệu suất quang cao, đèn LED Highbay Rạng Đông có khả năng tiết kiệm được 55% điện năng so với đèn cap áp truyền thống, giúp doanh nghiệp giảm đáng kể chi phí sản xuất

4. Tiết kiệm thời gian và số lần bảo trì

Đèn highbay là loại đèn thường được lắp ở vị trí cao. Khi thay đổi bóng đèn ít nhiều cần các công cụ hỗ trợ chuyên dụng như giàn giáo, thang…. Với việc sử dụng đèn LED Highbay Rạng Đông có tuổi thọ sử dụng cao, doanh nghiệp cũng tiết kiệm được chi phí bảo trì, thay thế theo thời gian

5. Thời gian hoàn vốn ngắn

Đèn LED không chỉ giúp bảo vệ môi trường  mà còn giúp tiết kiệm tiền. Khi doanh nghiệp nâng cấp hệ thống chiếu sáng truyền thống của mình lên công nghệ LED, khoản đầu tư có thể thu hồi trong vòng 1-2 năm đầu của dự án.

6. Độ tin cậy sản phẩm cao. Bảo hành trong 2 năm

100% sản phẩm được thực hiện trên qui trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt: Kiểm tra thông số quang điện 100 %. Đèn được kiểm tra chất lượng qua các vùng điện áp khác nhau từ thấp đến cao. Kiểm tra thông số nguồn. Kiểm tra chỉ tiêu xung sét và khả năng chịu sốc nhiệt. Kiểm tra rung sóc đèn trong 48h. 

Trải qua qui trình kiểm soát nghiêm ngặt nên các sản phẩm Led Highbay Rạng Đông đạt độ tin cậy cao về chất lượng. Sản phẩm được bảo hành trong 2 năm.

 7. Đa dạng chủng loại công suất

Với 10 dòng sản phẩm đèn Led Highbay chiếu sáng nhà xưởng, công suất từ 50W đến 200W, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng trong từng mục đích chiếu sáng khác nhau.

đèn led chiếu sáng nhà xưởng led highbay

Đèn Led Highbay Rạng Đông được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. 100% sản phẩm đạt độ tin cậy cao

đèn led chiếu sáng nhà xưởng

Đèn Led Highbay ( dòng UFO) kết cấu gọn gàng chắc chắn dễ lắp đặt, hiệu suất cao, mặt LENS chụp lên con LED dễ tản nhiệt tốt hơn 

đèn led chiếu sáng nhà xưởng

Đèn Led Highbay ( dòng phổ thông) giá cả phù hợp, thích hợp với nhiều công trình chiếu sáng

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm đèn Led chiếu sáng nhà xưởng, quí khách vui lòng liên hệ hotline 0942 669 678 hoặc chát trực tuyến với chúng tôi để được hỗ trợ.

Chi tiết về các sản phẩm đèn Led Highbay: Xem tại đây