1. Chọn đèn phù hợp với không gian nội thất

Phòng ngủ nếu được đầu tư và chăm chút chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng giúp bạn giải tỏa mọi căng thẳng, muộn phiền sau một ngày làm việc vất vả. Để làm được điều này, ngoài lối kiến trúc, màu sắc, ánh sáng, bạn nên chọn các loại đèn đẹp phù hợp với không gian nội thất.

Dưới đây là các mẫu đèn ốp trần phù hợp cho phòng ngủ bạn có thể tham khảo:

Đèn ốp trần phòng ngủ Rạng ĐôngĐèn ốp trần điều khiển wifi

Đèn ốp trần điều khiển remote Rạng Đông

Đèn ốp trần điều khiển remote

2. Chọn đèn có tính năng điều chỉnh độ sáng/màu ánh sáng

Ánh sáng đèn cho phòng ngủ nói chung và khu vực giường ngủ nói riêng thường là ánh sáng trắng ấm hay vàng ấm với nhiệt độ màu trong khoảng 2.700 - 3.200K, giúp bạn có thể thoải mái đi vào giấc ngủ. Tuy nhiên, khi mua đèn ốp trần phòng ngủ bạn nên chọn loại có tính năng điều chỉnh độ sáng để tùy ý sử dụng cho từng bối cảnh và tâm trạng khác nhau:

- Để có cảm giác sáng khoái mỗi sớm mai thức dậy, bạn cần ánh sáng trắng ban ngày nhiệt độ màu > 4500K.

- Để có thể lấy đồ trong tủ, đọc vài trang tiểu thuyết trước khi đi ngủ hay hoàn thiện báo cáo gửi sếp ngày mai đi công tác, ánh sáng 3000 - 4500K sẽ tốt cho mắt bạn.

Đèn ốp trần phòng ngủ Rạng Đông

- Còn để nghỉ ngơi và thư thái đi vào giấc ngủ, chắc chắn ánh sáng vàng ấm 2000 - 2700K là sáng sáng mà bạn cần.  

3. Chọn đèn có tính năng điều khiển từ xa

Ngủ quên không tắt đèn là tình huống chúng ta rất dễ gặp phải. Nếu như trước kia bạn phải ra tận nơi để bật/tắt công tắc đèn thì nay với chiếc điều khiển remote/wifi, bạn có thể dễ dàng tắt đèn chỉ với 1 nút bấm hay 1 chạm dù đang đọc sách, nằm xem tivi và thiu thiu ngủ.

Những tính năng tuyệt vời này của đèn ốp trần ngủ có đáng để bạn lựa chọn không nào!

Tham khảo tại đây: https://rangdong.com.vn/den-led-op-tran-thong-minh-5-pr1276.html

4. Chọn đèn có tính năng hẹn giờ bật & tăng dần cường độ sáng

Cuộc sống con người ngày càng tiện nghi hơn nhờ sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Và đèn ốp trần ngoài tính năng điều chỉnh độ sáng và màu ánh sáng còn có thêm tính năng như:

- Hẹn giờ: Giúp bạn yên tâm hơn, không lo việc ngủ quên hay ra ngoài mà chưa tắt đèn; Dễ dàng kiểm soát giấc ngủ của con vào mỗi tối bằng cách hẹn giờ tắt đèn đi ngủ.

- Tăng dần cường độ sáng: Đặc biệt hữu ích khi nhà có trẻ nhỏ, bạn có thể sử dụng tính năng hẹn giờ giống như một chiếc đồng hồ báo thức bằng ánh sáng, giúp các bé dễ dàng tỉnh dậy hơn.

Đèn ốp trần phòng ngủ Rạng Đông - Đồng hồ báo thức của bé

5. Chọn đèn có chất lượng tốt

Trên thị trường đèn LED hiện nay, có nhiều đơn vị bán đèn giá rẻ, kém chất lượng, công bố thông tin sai thực tế chẳng hạn như sản phẩm có tuổi thọ lên tới 50.000 giờ, 100.000 giờ. Để chọn được sản phẩm chất lượng, hãy chọn mua đèn của thương hiệu uy tín.

Liên hệ để được tư vấn: https://rangdong.com.vn/diem-mua-hang.html