đèn led downlight cảm biến rạng đông

Khi chọn lựa đèn led downlight cảm biến cần chú ý tiêu chuẩn gì?

Đèn led downlight cảm biến nói riêng hay bất cứ loại bóng đèn nào khác nói chung đều phải đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu về chiếu sáng và thẩm mỹ. Đèn phải đảm bảo tiêu chuẩn ánh sáng xanh, an toàn quang sinh học để không làm ảnh hưởng xấu đến đôi mắt.

Bên cạnh đó, thiết kế của bóng đèn cũng vô cùng quan trọng. Loại đèn led downlight phù hợp nhất nên có nguồn rời để làm giảm độ dày của đèn khi lắp vào, nâng cao tính thẩm mỹ chiếu sáng. Rạng Đông khuyên bạn nên tìm loại vỏ nhôm có phủ sơn nano, vừa dễ dàng đồng điệu với mọi thiết kế nội thất vừa có độ bền cao.

Khác với các loại đèn thông thường, đèn led downlight cảm biến được tích hợp bộ cảm biến, có thêm chức năng tự động bật đèn khi có sự di chuyển của vật và tắt đèn khi không có sự di chuyển nào.

Chính vì tính năng đặc biệt  này mà khi mua đèn led downlight cảm biến bạn cần đặc biệt chú ý đến độ nhạy cảm của đèn. Do vậy, bạn nên lưu tâm đến sự uy tín của nhà sản xuất bóng đèn. Đèn sẽ có chất lượng đảm bảo hơn nếu được làm ra từ đơn vị có tiếng năm lâu năm và phải có đầy đủ các chứng nhận như TCVN 7722-1:2009/ IEC 60598-1: 2008

Thêm vào đó, điểm cần được ưu tiên nhiều nhất trong chọn lựa đèn led downlight cảm biến là độ bền, tuổi thọ của bóng. Với việc bật/tắt liên tục, nếu không có tuổi thọ tốt thì đèn rất có khả năng nhanh hỏng chỉ sau thời gian ngắn.

Tốt hơn cả, bạn nên chọn bóng có tuổi thọ cao tới 20.000 giờ và chu kỳ bật/tắt lớn đến 50.000 lần. Hãy tìm loại có thể tương thích điện tử trường EMC để không gây ra hiện tượng nhiễu cho sản phẩm điện từ và không bị ảnh hưởng nhiễu bởi các thiết bị điện tử khác.

Đối tượng nào nên sử dụng đèn led downlight cảm biến?

Nhờ có tính năng bật/ tắt đặc biệt mà đèn led downlight được sử dụng rất nhiều. Các công ty muốn lắp đặt nơi không gian chung như hành lang, nhà vệ sinh để mang lại tối đa sự tiện lợi cho nhân viên và sự an toàn. Những nơi như bệnh viện cũng được dùng nhiều, chẳng những tiết kiệm điện mà còn tiết kiệm cả thời gian. Tại các căn hộ, loại đèn này cũng đang được lắp đặt tại một số vị trí trong nhà thay vì bóng truyền thống, đặc biệt với những hộ gia đình trẻ yêu thích sự hiện đại và tiện nghi.

Mua đèn led downlight cảm biến ở đâu?

Rạng Đông là đơn vị lâu năm được đa số người tiêu dùng tại Việt Nam biết đến và tin dùng. Mỗi loại bóng đèn đều được nghiên cứu thiết kế, mô phỏng thử nghiệm và sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt nhất đảm bảo tiêu chuẩn về ánh sáng, an toàn, độ bền và thẩm mỹ.

Bạn hoàn toàn có thể mua đèn led downlight cảm biến tại hệ thống phân phối trên toàn quốc của Rạng Đông hoặc đặt mua online thông qua kênh chat trực tuyến và hotline 0942 669 678.

Tham khảo các mẫu đèn led downlight ngay tại đây