smart home

1. Thông minh hơn, Tiện nghi hơn

Nếu  như trước kia sử dụng các công tắc cơ và bạn phải đến tận nơi để bật/tắt đèn thì nay với chiếc điều khiển remote, bạn không cần phải di chuyển đến công tắc để bật tắt đèn nữa.

Khi đang đọc sách, nằm xem tivi và thiu thiu ngủ, thực sự rất lười dậy để tắt đèn. Nhưng có chiếc điều khiển remote, bạn sẽ dễ dàng tắt đèn chỉ với 1 nút bấm trên điều khiển.

Hay khi bạn đang trong bếp chuẩn bị cho bữa tối, xem tivi, tiếp khách,… và bạn muốn thay đổi màu sắc ánh sáng, cường độ sáng để phù hợp với không gian và các hoạt cảnh khác nhau, hệ thống chiếu sáng smart remote sẽ giúp bạn thiết lập nên các kịch bản chiếu sáng cho từng mục đích.

Việc sử dụng hệ thống chiếu sáng smart remote sẽ là cách đầu tư tiết kiệm và hiệu quả nhất nếu bạn muốn bắt đầu trải nghiệm nhà thông minh trước khi quyết định đầu tư qui mô lớn hơn.

Smart remote

Dễ dàng thay đổi màu sắc ánh sáng, cường độ chiếu sáng theo ý muốn

2. An toàn, dễ sử dụng

Nếu như trước kia bạn sử dụng các công tắc cơ có nguy cơ rò rỉ điện, nhất là khi tay bị ẩm và vô tình bật công tắc điện, thì nay với hệ thống đèn smart remote bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chúng.

Chiếc điều khiển remote cũng rất dễ sử dụng, chỉ cần một vài thao tác đơn giản, nhẹ nhàng là bạn đã kích hoạt các chức năng đèn chiếu sáng thành công.

Với những người già lớn tuổi, việc sử dụng Remote để điều khiển sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với các công nghệ hiện đại khác. 

3. Chức năng hẹn giờ bằng ánh sáng

Hệ thống chiếu sáng smart remote được trang bị thêm chức năng hẹn giờ giúp bạn yên tâm hơn. Không lo việc ngủ quên hay ra ngoài mà chưa tắt đèn.

Khi nhà có trẻ nhỏ, bạn có thể sử dụng tính năng hẹn giờ giống như một chiếc đồng hồ báo thức bằng ánh sáng, giúp các bé dễ dàng tỉnh dậy hơn. Bạn cũng dễ dàng kiểm soát giấc ngủ của các bé vào mỗi tối bằng cách hẹn giờ để tắt đèn đi ngủ.

 

THAM KHẢO CÁC DÒNG SẢN PHẨM SMART REMOTE

 

Để tìm hiểu kỹ hơn về giải pháp chiếu sáng Smart Remote, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0942 669 678 hoặc trao đổi trực tiếp với nhân viên CSKH online trên website ở khung chat.