rạng đông ủng hộ đồng bào tỉnh quảng bình

Lãnh đạo LĐLĐ Quảng Bình tiếp nhận sự hỗ trợ từ Cty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông

Thay mặt lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Quảng Bình, ông Nguyễn Lương Bình - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh - đã tiếp nhận những món quà ý nghĩa trên từ Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông và gửi lời cảm ơn đến tập thể cán bộ, công nhân viên công ty trước sự hỗ trợ thiết thực, quý báu này.

Ông Dương Trung - đại diện Công ty CP Bóng đèn, phích nước Rạng Đông – cho biết, đây là tấm lòng của tập thể gần 3.000 cán bộ, CNV công ty gửi đến người dân vùng tâm bão Quảng Bình và những gia đình còn gặp nhiều khó khăn trên địa bàn nhằm chia sẻ, động viên người dân từng bước khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

rạng đông ủng hộ đồng bào tỉnh quảng bình

50 phần quà được trao cho người dân xã Quảng Phú. Ảnh: Lê Phi Long

Tại xã Quảng Phú (huyện Quảng Trạch), đoàn đã trao 50 suất quà cho 50 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, chịu nhiều thiệt hại do bão số 10 gây ra trên địa bàn.

Ông Phạm Văn Dũng - Chủ tịch UBND xã Quảng Phú - cho biết, bão số 10 đã gây thiệt hại cho địa phương 115 tỉ đồng với hàng ngàn nhà dân bị tốc mái; hàng chục tàu thuyền bị chìm và hư hỏng nặng và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ nhiều hơn nữa từ các tấm lòng hảo tâm vì đời sống của người dân, người lao động nơi đây còn đối mặt với rất nhiều khó khăn trước những hậu quả khắc nghiệt của thiên tai.

rạng đông ủng hộ đồng bào tỉnh quảng bình

Ông Dương Trung - Đại diện Cty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông - tận tay trao quà cho người dân. Ảnh: Lê Phi Long

Nhân dịp 20.11 sắp đến, Cty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông cũng đã trao 60 suất quà cho các thầy cô giáo tại 3 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình với tổng số tiền 25 triệu đồng nhằm mục đích động viên các thầy cô giáo vùng bão lũ và tri ân những đóng góp của các thầy cô vùng tâm bão.

Tiếp nhận sự hỗ trợ, cô giáo Tưởng Thị Thu Hương - Hiệu trưởng Trường Tiểu học số 1 Quảng Phú, Quảng Trạch, Quảng Bình - rất cảm động và gửi lời cảm ơn đến tập thể người lao động Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông, Quỹ XHTT Tấm lòng vàng Lao Động.

rạng đông ủng hộ đồng bào tỉnh quảng bình

Các phần quà được trao cho giáo viên trường Tiểu học Quảng Phú. Ảnh: Lê Phi Long

Trong cơn bão số 10 vừa qua, nhà trường đã bị thiệt hại nặng nề với tổng số tiền hơn 2,5 tỉ đồng, 4 phòng học và hàng rào, cổng trường bị sập cùng hệ thống thiết bị dạy và học...

Trước đó, tập thể cán bộ, CNV Công ty đã quyên góp được hơn 2 tỉ đồng để ủng hộ, giúp đỡ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ, tặng quà cho gia đình chính sách, thương bệnh binh, hỗ trợ học sinh nghèo vượt khó và ủng hộ, giúp đỡ các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại Quần đảo Trường Sa...

Ngày 9.11, Công ty đã phối hợp với Quỹ XHTT Tấm lòng vàng Lao Động trao 2.000 suất quà với tổng trị giá 315 triệu đồng cho người dân huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) và 1000 suất quà tại huyện Nghi Lộc (tỉnh Nghệ An) với tổng số tiền hỗ trợ 130 triệu đồng.