Ngày nay, tiếng Anh không còn là một ngoại ngữ nữa, nó đã trở thành một ngôn ngữ toàn cầu. Chính vì vậy, trong xu hướng toàn cầu hóa, Rạng Đông luôn nỗ lực bằng những hành động thiết thực nhất, tham gia tích cực vào cuộc cách mạng 4.0, làm chủ công nghệ số và tiến tới mục tiêu chuẩn bị cho năm 2020 "Thúc đẩy nhanh chương trình số hoá Công ty".

Trong ngày hội giao lưu, ông Nguyễn Đoàn Thăng - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông chia sẻ: Chúng ta cần những người công nhân toàn cầu, thông thạo tiếng Anh để tự tin hội nhập quốc tế, hướng tới mục tiêu năm 2025, Rạng Đông sẽ hoàn thành nhà máy thông minh được vận hành bởi những CBCNV giỏi kỹ thuật, giỏi tiếng Anh, xây dựng một cuộc sống văn minh hơn, văn hóa hơn và hạnh phúc hơn.

Tất cả các bài thuyết trình bằng tiếng Anh về những đất nước nổi tiếng như: Hàn Quốc, Brazil, Indonesia... được trình bày rất xuất sắc. Bên cạnh đó, phần thi gây ấn tượng không kém ấy là màn trình diễn trang phục và giới thiệu món ăn truyền thống vô cùng đa dạng, hấp dẫn, sáng tạo trong cách trình bày, đầu tư trong chuẩn bị trang phục.

Kết quả cuộc thi biểu diễn đã có đồng giải nhì thuộc về lớp 3+4 và lớp 2, lớp 1 đã xuất sắc giành giải nhất. Về phần thi thuyết trình, phong thái tự tin của lớp 3+4 trong bài giới thiệu về đất nước Brazil đã giúp cho đội giành chiến thắng chung cuộc, cùng với đó là 2 phần trình diễn không kém phần thuyết phục của giải nhì và ba thuộc về lớp 1 (bài giới thiệu đất nước Indonesia) và lớp 2 ( bài giới thiệu về đất nước Hàn Quốc).

Trong suốt khóa học của mình, các học viên đã được cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng để trở nên tự tin hơn, sáng tạo hơn trong việc làm chủ ngôn ngữ toàn cầu. Bạn Phan Thanh Tâm (P.Thông tin & TMĐT) chia sẻ: “Chúng em xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo công ty Rạng Đông đã tạo điều kiện cho chúng em được tham gia khóa học đầy bổ ích, giúp chúng em có thể nâng cao trình độ tiếng Anh. Để có được thành quả như hôm nay, chúng em muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô giáo luôn tận tụy gắn bó, hướng dẫn chúng em trong thời gian qua.”

Được biết, đây là khóa học thứ 4 của Rạng Đông do Công ty tổ chức và đài thọ kinh phí 100% từ năm 2015. Khóa học kéo dài 1 năm, được Công ty tạo mọi điều kiện thuận lợi để CBCNV tham gia, nhằm xây dựng một thế hệ CBCNV Rạng Đông năng động, giỏi tiếng anh, tự tin hội nhập, sẵn sàng đưa Rạng Đông vươn xa hơn, phát triển lên một tầm cao mới trong tương lai.

tổng kết khóa học tiếng anh

Tổng Giám đốc Nguyễn Đoàn Thăng luôn có một ước mơ cháy bỏng là đào tạo thế hệ CBCNV Rạng Đông năng động, giỏi tay nghề, giỏi tiếng anh, tự tin hội nhập và sẵn sàng đưa Rạng Đông vươn cao, vươn xa hơn nữa

Một số hình ảnh các đội thi đã vô cùng tài năng và xuất sắc với phần thi giới thiệu về Quốc gia và văn nghệ tập thể:

Tổng kết khóa học tiếng anh

Phần dự thi giới thiệu về văn hóa đất nước Brazil của lớp 3,4 gây phấn khích cho khán giả, tạo không khí sôi nổi  mở  màn cho hội thii

Tất cả các bài thuyết trình bằng tiếng anh về những đất nước nổi tiếng như: Hàn Quốc, Brazil, Indonesia,... được trình bày rất xuất sắc. Bên cạnh đó, phần thi gây ấn tượng không kém ấy là màn trình diễn trang phục và giới thiệu món ăn truyền thống vô cùng đa dạng, hấp dẫn, sáng tạo trong cách trình bày, đầu tư trong chuẩn bị trang phục.

tổng kết khóa học tiếng anh

Phần dự thi trình diễn trang phục truyền thống và các món ăn của đất nước Indonesia của lớp 1

tổng kết khoa học tiếng anh

Phần dự thi giới thiệu về đất nước và văn hóa Hàn Quốc của lớp 2

Kết quả cuộc thi biểu diễn đã có đồng giải nhì thuộc về lớp 3+4 và lớp 2, lớp 1 đã xuất sắc giành giải nhất. Về phần thi thuyết trình, phong thái tự tin của lớp 3+4 trong bài giới thiệu về đất nước Brazil đã giúp cho đội giành chiến thắng chung cuộc, cùng với đó là 2 phần trình diễn không kém phần thuyết của giải nhì và ba thuộc về lớp 1 (bài giới thiệu đất nước Indonesia) và lớp 2 ( bài giới thiệu về đất nước Hàn Quốc).

tổng kết khóa học tiếng anh

Những tiết mục văn nghệ được đầu tư công phu, kỹ lưỡng mang đến không khí giáng sinh ấm áp cho đại gia đình nhà Rạng Đông

tổng kết tiếng anh

Bạn Phan Thanh Tâm - P.Thông tin & TMĐT đại diện tất cả học viên bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo công ty và các Thầy cô giáo

Trong suốt khóa học của mình, các học viên đã được cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng để trở nên tự tin hơn, sáng tạo hơn trong việc làm chủ ngôn ngữ toàn cầu. Bạn Phan Thanh Tâm (P.Thông tin & TMĐT) chia sẻ: “Chúng em xin chân thành cảm ơn ban lãnh đạo công ty Rạng Đông đã tạo điều kiện cho chúng em được tham gia khóa học đầy bổ ích, giúp chúng em có thể nâng cao trình độ Tiếng Anh. Để có được thành quả như hôm nay, chúng em muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô giáo luôn tận tụy gắn bó, hướng dẫn chúng em trong thời gian qua.”

tổng kết tiếng anh

Lớp trưởng của các lớp tặng hoa cảm ơn các Thầy cô giáo đã đồng hành cùng cả lớp trong suốt quá trình học tập, rèn luyện tiếng anh

tổng kết tiếng anh

Tập thể lớp 1 chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo công ty

tổng kết khóa học tiếng anh

Tập thể lớp 3 & lớp4 chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo công ty

tổng kết khóa học tiếng anh

Tập thể 1 chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo công ty và các Thầy cô.

Một thế hệ CBCNV Rạng Đông năng động, giỏi tiếng anh, tự tin hội nhập, sẵn sàng đưa Rạng Đông vươn xa hơn, phát triển lên một tầm cao mới.