Ông Đỗ Hải Triều - Phó phòng thị trường đại diện Rạng Đông nhận chứng nhận "Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2016"

Giải thưởng "Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam" là chương trình thường niên của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức với mục đích ghi nhận và tôn vinh những hành động thiết thực của các doanh nghiệp có nhãn hiệu đạt Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam. Tiêu chí để bình chọn các doanh nghiệp nằm trong Top Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam bao gồm: Quy mô doanh nghiệp; doanh số bán hàng; mức độ nhận biết của nhãn hiệu trên phạm vi toàn quốc; uy tín rộng rãi của hàng hóa, dịch vụ mang nhãn hiệu; tích cực tham gia các chương trình cộng đồng…

Đây là chương trình bình chọn với quy mô lớn, qua đó giúp người tiêu dùng lựa chọn được những nhãn hiệu có uy tín và sản phẩm chất lượng tốt. Bên cạnh đó, chương trình còn tạo động lực mới cho sự phát triển của doanh nghiệp cũng như phục vụ tuyên truyền quảng bá rộng rãi Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" của Bộ Chính trị tới đông đảo mọi tầng lớp nhân dân.

Các doanh nghiệp lọt TOP 10 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2016"

Để đạt được chứng nhận "Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam", Rạng Đông đã nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu sản xuất các sản phẩm chiếu sáng chất lượng cao, tiết kiệm điện và thân thiện môi trường, nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng. Lọt vào "Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2016" là một minh chứng khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Rạng Đông luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng. Đồng thời, Rạng Đông tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về nghiên cứu sản xuất các sản phẩm nguồn sáng, thiết bị chiếu sáng chất lượng cao, hiệu suất cao, tiết kiệm điện và thân thiện môi trường.