rạng đông đạt danh hiệu doanh nghiêp có năng lực quản trị tài chính tốt nhất việt nam

Ông Nguyễn Đoàn Kết - Phó Tổng Giám đốc công ty lên nhận giải thưởng "Doanh nghiệp có năng lực quản trị - năng lực tài chính tốt nhất sàn chứng khoán Việt Nam năm 2019"

Chương trình “Đánh giá năng lực hoạt động doanh nghiệp - Vietnam the Best Company” được tổ chức dưới sự chỉ đạo của của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Chương trình được triển khai trên cơ sở khảo sát, đánh giá 21 tiêu chí tài chính liên quan đến mọi mặt hoạt động sản xuất kinh doanh của các Doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam thuộc 32 lĩnh vực kinh tế thông qua Báo cáo Tài chính năm 2018 với phương pháp đánh giá toàn diện, đảm bảo kết quả chính xác và khách quan.

Trải qua gần 60  năm hình thành và phát triển, Rạng Đông đã cung cấp cho thị trường đa dạng dòng sản phẩm chất lượng cao, được người tiêu dùng yêu thích, khẳng định được thương hiệu và đẳng cấp chất lượng sản phẩm ở thị trường trong nước và Quốc tế. Tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các sản phẩm chiếu sáng Led, Hệ thống và Giải pháp chiếu sáng Xanh - Thông minh - Vì sức khỏe và hạnh phúc con người

Năm 2019 Rạng Đông cũng tiếp tục được các tổ chức uy tín xếp hạng và bình chọn các danh hiệu, giải thưởng danh giá : TOP 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2019, TOP 10 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2019 ; TOP 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam.

Những thành tích này đặc biệt có ý nghĩa, thể hiện Rạng Đông đã có bước chuyển mình nhanh chóng, thuộc vào nhóm những doanh nghiệp thế hệ mới bắt kịp được trong nền kinh tế số và thời đại công nghiệp I4.0