rạng đông tổng kết năm 2017

Ông Nguyễn Đoàn Thăng - Tổng Giám đốc Cty Rạng Đông báo cáo kết quả SXKD năm 2017 và tri ân các quan khách

Sáng 7.2, Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông đã tổ chức Lễ tổng kết năm 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Năm 2017 là năm thứ 6 liên tiếp, Rạng Đông được Forbes xếp hạng trong TOP 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam. Đây cũng là năm Công ty hoàn thành nâng cao trình độ quản trị hiện đại, tái cấu trúc toàn diện chương trình quản trị chiến lược phát triển nhanh và bền vững giai đoạn 2016 - 2020.

rạng đông tổng kết năm 2017

TGĐ Nguyễn Đoàn Thăng đón tiếp các quan khách, đối tác, khách hàng, các bậc lão thành đã đến chia vui với Rạng Đông

Ông Nguyễn Đoàn Thăng - Tổng giám đốc Công ty CP Bóng đèn Phích nước Rạng Đông cho biết: Năm 2017, doanh số tiêu thụ của Rạng Đông đạt 3.270 tỷ, tăng 11,3% so với năm 2016. Nộp ngân sách đạt 300,7 tỷ tăng 6,9% so với 2016. Lợi nhuận thực hiện đạt 270,7 tỷ, tăng 43,3% so với 2016. Thu nhập bình quân của hàng nghìn lao động mỗi tháng đạt 12,9 triệu đồng, tăng 8% so với 2016.

“Năm 2017 là năm thứ 6 liên tiếp Công ty cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông được Forbes xếp hạng trong TOP 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam, được Vietnam Report xếp 1 trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, 1 trong 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam, 1 trong 500 doanh nghiệp Việt Nam thịnh vượng, TOP 100 doanh nghiệp đạt chỉ số tài chính tốt nhất”, ông Thăng khẳng định.

rạng đông tổng kết năm 2017

PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh - Giám đốc Viện kinh tế quốc tế, Đại học ngoại thương

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt các nhà khoa học, các cộng tác viên đang làm việc tại Rạng Đông, PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh - Giám đốc Viện kinh tế quốc tế, ĐH Ngoại thương bày sự cảm ơn sâu sắc tới Ban Lãnh đạo Công ty và CBCNV Rạng Đông đã cho các nhà khoa học, cộng tác viên cơ hội để đưa những hiểu biết của mình chuyển hóa vào thực tiễn sinh động của thị trường. 

Từ những kết quả đạt được của 2017, PGS.TSKH Nguyễn Văn Minh cũng bày tỏ quan điểm năm 2018 Công ty sẽ tiếp tục có những bước chuyển đột phá và đạt được những kết quả xuất sắc, bởi Rạng Đông sẽ luôn có những người bạn đồng hành chung thủy, các trường, viện, các nhà khoa học, các chuyên gia trong nước và quốc tế, các đối tác và hơn tất cả là Rạng Đông có tình yêu của khách hàng, và tình yêu này đang được chiếu sáng và sưởi ấm đến bạn hàng quốc tế với trên 26 quốc gia. 

rạng đông tổng kết năm 2017Biểu dương các cá nhân lao động giỏi

Năm 2018, Rạng Đông xác định vận hành theo mô hình quản trị mới một cách đồng bộ, vừa làm vừa hoàn thiện hệ thống mới, tiến hành từng bước việc chuyển đổi từ nay tới 2020 với mục tiêu từ công ty tập trung vào quản lý quá trình sản xuất, tập trung vào sản phẩm thành hướng tới thỏa mãn khách hàng, từ thuần túy thương mại hàng hóa mở rộng sang thương mại dịch vụ.

Đồng thời, từ công ty công nghệ sang công ty công nghệ cao, ứng phó với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với chương trình tự động hóa các dây chuyền công nghệ, nâng cao hàm lượng tri thức trong sản phẩm và dịch vụ, tạo sự khác biệt.

rạng đông tổng kết năm 2017

Tổng Giám đốc Nguyễn Đoàn Thăng tri ân các quan khách, khách hàng đối tác, nhà khoa học, các bậc lão thành và CBCNV Rạng Đông đã luôn sát cánh đồng hành cùng Cty 

Cũng tại buổi lễ, TGĐ Nguyễn Đoàn Thăng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới các nhà khoa học, các chuyên gia, các bạn hàng, đối tác, khách hàng, các bậc lão thành và toàn thể cán bộ công nhân viên Rạng Đông đã luôn sát cánh, tin tưởng và đồng hành cùng Rạng Đông trong suốt thời gian qua và đã giúp Rạng Đông có được sự phát triển bền vững và những kết quả xuất sắc trong SXKD. 

rạng đông tổng kết năm 2017Thắp hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh