Rạng Đông có ngay giải pháp đánh bay sự bất tiện này đó là sử dụng điều khiển từ xa đa năng thông minh!

1. Đặc điểm của điều khiển từ xa đa năng thông minh

- Là thiết bị điện tử thông minh, điều khiển các thiết bị có kết nối sóng hồng ngoại như tivi, quạt, điều hòa... qua App trên smartphone. 

- Điều khiển linh hoạt hơn nhờ khả năng tùy chỉnh hẹn giờ, điều khiển từ xa, thiết lập ngữ cảnh.

- Thiết kế nhỏ gọn và điều khiển số lượng thiết bị không giới hạn chính xác với góc phát 360 độ, không cần đi dây, giúp tiết kiệm không gian.

2. Lợi ích khi sử dụng sản phẩm

a. Điều khiển tiện lợi thông qua điện thoại

Chỉ cần 1 chiếc smartphone thay vì 10 remote cầm tay tương ứng điều khiển 10 thiết bị khác nhau, bạn:

- Có thể điều khiển rất rất nhiều thiết bị.

- Không lo thất lạc remote.

- Tiết kiệm chi phí mua điều khiển nếu không may bị mất hoặc hỏng.

Các thiết bị giờ đây có thể tích hợp để điều khiển thông qua chỉ với smartphone mọi lúc mọi nơi.

b. Đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện

Bạn sẽ không còn lo lắng vấn đề phát sinh hóa đơn điện nhờ chế độ hẹn giờ bật/tắt thiết bị khi không sử dụng. Ví dụ như chế độ mở điều hòa vào 8 giờ tối và tắt vào 6 giờ sáng hàng ngày.

Hay khi ra ngoài nhưng đắn đo không biết đã tắt các thiết bị chưa, có thể sử dụng smartphone để kiểm tra và tắt, hạn chế tối đa các sự cố chập cháy do sử dụng quá tải.

c. Thiết lập ngữ cảnh thông minh

Khác với các thiết bị điều khiển thông thường, điều khiển từ xa đa năng thông minh cho phép bạn kết hợp bật/tắt cùng lúc qua điện thoại và điều khiển linh hoạt để tạo ra các kịch bản tiện ích.

- Kịch bản ‘Đi ngủ’: Tự động tăng giảm nhiệt độ điều hòa theo thời gian (26 độ lúc 10 giờ tối - 28 độ lúc 3 giờ sáng - tắt khi 6 giờ sáng). Hoặc để tối ưu điện năng, có thể hẹn giờ tắt điều hòa và bật quạt gió lúc 3 giờ sáng. Với việc cài đặt nhiệt độ thích hợp cho phòng ngủ như vậy, bạn sẽ không còn lo bố mẹ già hay con nhỏ bị cảm lạnh.

- Kịch bản ‘Về nhà’: Trước khi rời cơ quan, chọn ngữ cảnh ‘Về nhà’, các thiết bị thông minh như điều hòa, bình nước nóng, đèn, rèm cửa, máy xông tinh dầu,… sẵn sàng phục vụ bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi trời mùa đông lạnh, không khí phòng ấm áp và nước nóng luôn sẵn sàng mỗi khi bạn trở về nhà.

d. Chia sẻ quyền điều khiển với người thân

Bạn có thể dễ dàng chia sẻ kịch bản đã thiết lập để các thành viên trong gia đình cùng điều khiển rất tiện lợi. Bạn cũng có thể thêm/bớt, giới hạn số lượng người sử dụng quyền điều khiển. Với quyền này, bạn có thể ứng dụng để kiểm soát thời gian xem tivi của con trong phòng ngủ, đảm bảo 10h giờ tối tivi tắt nhắc con đi ngủ đúng giờ.

3. Lưu ý khi sử dụng

- Điều khiển từ xa đa năng thông minh giám sát các thiết bị trong phạm vi bán kính 4-8m nên tùy theo không gian và khoảng cách tới thiết bị, bạn sẽ cần nhiều hơn một bộ điều khiển để đảm bảo kết nối.

- Bạn có thể mở rộng thêm tính năng điều khiển bằng giọng nói với loa thông minh khi kết nối Google Assistant hoặc Alexa.

Chỉ với 1 điều khiển từ xa đa năng thông minh vô cùng nhỏ gọn, chúng ta có thể dễ dàng điều khiển mọi thiết bị như 1 ngôi nhà thông minh.

Truy cập ngay để tìm hiểu về sản phẩm!

Hoặc liên hệ để được tư vấn theo số Hotline 1900 2098!