Bí thư các tỉnh đoàn đánh giá rất cao Rạng Đông – một công ty đã cổ phần hóa 100% nhưng vẫn giữ được vai trò lãnh đạo của Đảng, các tổ chức như Đoàn thanh niên hoạt động hiệu quả và phát huy được thế mạnh của Đoàn thanh niên;

Cũng trong buổi làm việc, bí thư các tỉnh đoàn bày tỏ mong muốn được hợp tác cùng Rạng Đông để thực hiện các công trình thanh niên về chiếu sáng nông thôn mới, chiếu sáng học đường, đưa các Hệ thống và Giải pháp chiếu sáng chuyên dụng trong nông nghiệp công nghệ cao để phát triển kinh tế cho bà con nông dân trong tỉnh.

Một số hình ảnh của đoàn khách tới Rạng Đông:

bí thư các tỉnh đoàn tới thăm Rạng Đông

Các đại biểu đi thăm quan xưởng sản xuất đèn Led của Rạng Đông

bí thư các tỉnh đoàn tới thăm rạng đôngThăm quan khu lắp ráp đèn Led Tube chất lượng cao

bí thư các tỉnh đoàn tới thăm rạng đông

Đoàn khách trải nghiệm Hệ thống & Giải pháp chiếu sáng Xanh - Thông minh - Vì sức khỏe & hạnh phúc con người
bí thư các tỉnh đoàn tới thăm và làm việc tại rạng đông
Đ/c Nguyễn Đoàn Thăng - Tổng Giám đốc công ty bày tỏ lời cảm ơn tới đoàn đại biểu bí thư các tỉnh đoàn đã dành thời gian đến thăm công ty và mong muốn sẽ hợp tác với các tỉnh đoàn để thực hiện chương trình chiếu sáng nông thôn mới, chiếu sáng học đường, chiếu sáng nông nghiệp công nghệ cao tới các tỉnh.
bí thư các tỉnh đoàn tới thăm rạng đông
Đ/c Đặng Quang Hải - Bí thư Đoàn khối doanh nghiệp Hà Nội đánh giá rất cao vai trò lãnh đạo của Đảng và Đoàn thanh niên trong sự phát triển của Rạng Đông.
bí thư các tỉnh đoàn tới thăm và làm việc tại Rạng Đông
Đ/c Lê Văn Lương, Phó Bí thư tỉnh Đoàn Nghệ An đại diện trao biểu trưng kỷ niệm của Học viên thanh thiếu niên Việt Nam tới Đ/c Nguyễn Hoàng Kiên - Bí thư đoàn thanh niên Rạng Đông
Bí thư các tỉnh đoàn tới thăm và làm việc tại Rạng Đông
Đoàn đại biểu dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh