Đèn LED RGB ra đời có thể coi là công cụ để các nhà thiết kế chiếu sáng tạo nên các kiệt tác nghệ thuật.

LED RGB là gì?

RGB là chữ viết tắt của 3 màu cơ bản: màu đỏ (Red), màu xanh lá cây (Green) và màu xanh dương (Blue), từ 3 màu này có thể pha trộn để tạo ra rất nhiều màu. Với từng tỷ lệ pha trộn của từng màu, chúng ta có thể tạo ra hàng nghìn, hàng triệu màu sắc ánh sáng khác nhau.

Đèn pha đổi màu CP09.RGB 20W Rạng Đông

Đèn pha đổi màu CP09.RGB 20W là dòng đèn pha sử dụng chip LED RGB có khả năng thay đổi 10 cảnh sáng gồm 7 màu đơn sắc theo 7 sắc cầu vồng, 1 màu trắng và 2 cảnh chuyển màu hiệu ứng bắt mắt, phù hợp chiếu sáng trang trí ngoài trời như sân vườn, công viên, cảnh quan, mặt tiền tòa nhà,… yêu cầu màu sắc nổi bật.

Xem thêm bài viết về ứng dụng của đèn pha đổi màu CP09.RGB 20W tại đây!

Đèn có ưu điểm gì nổi trội?

Đèn được thiết kế chuyên dụng cho chiếu sáng ngoài trời, có vỏ làm bằng nhôm đúc liền khối kết hợp rãnh tản nhiệt vượt trội, phủ sơn tĩnh điện chống sự ăn mòn của môi trường. Mặt kính cường lực chống chịu va đập kết hợp gioăng silicon kín khít đảm bảo chống bụi, chống nước IP 66.

Điểm khác biệt nữa so với các sản phẩm đèn pha khác trên thị trường là hệ thống van thở cho phép phân tử không khí thấm qua màng và cân bằng áp suất trong và ngoài đèn.

den led chieu pha la gi

Có thể kết hợp sử dụng với bộ điều khiển Timer là sự khác biệt nổi trội của sản phẩm. Thay vì chỉ tắt/bật nguồn để chuyển 10 cảnh sáng, bạn có thể hẹn giờ bật/tắt đèn/nhóm đèn và thiết lập nhiều cảnh sáng khác nhau với rất nhiều hiệu ứng mong muốn, tùy từng thời điểm, vừa giúp tạo các không gian chiếu sáng rực rỡ và lung linh sắc màu và vừa tiết kiệm điện, giảm chi phí nhân công và phòng ngừa sự cố điện xảy ra…

Một điểm khác biệt nữa là đèn pha đổi màu CP09.RGB 20W của Rạng Đông được nghiên cứu, thiết kế mô phỏng, thử nghiệm sử dụng các phần mềm mô phỏng hiện đại, sản xuất trên dây chuyền tự động và kiểm soát chất lượng theo quá trình, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng trước khi đưa ra thị trường.

den led chieu pha

100% sản phẩm được kiểm tra qua 6 bước quan trọng.

Trên đây là phần thông tin của chúng về sản phẩm đèn pha đổi màu CP09.RGB 20W của Rạng Đông.

Để xem thông tin chi tiết về sản phẩm, mời bạn truy cập <<<

Để tìm hiểu thêm về Quy trình sản xuất & kiểm soát chất lượng sản phẩm, truy cập <<<

Để mua hàng, truy cập <<<

Để được tư vấn, vui lòng liên hệ theo số Hotline 1900 2098!

XEM VIDEO THỬ NGHIỆM KHẢ NĂNG CHỐNG NƯỚC