Do điều kiện chiếu sáng đặc biệt ngoài trời như hoạt động bền bỉ, chịu nhiều tác động như mưa gió, bụi và các va đập mạnh, nên khi lựa chọn sử dụng sản phẩm, bạn nên tìm hiểu từ các thương hiệu uy tín.

Rạng Đông, nhà sản xuất đèn LED hàng đầu Việt Nam, sắp tới đây sẽ ra mắt thị trường sản phẩm đèn chiếu pha module LED thế hệ mới CP07 với nhiều ưu điểm vượt trội, hứa hẹn là ‘ứng cử viên sáng giá cho chiếu sáng ngoài trời’.

Tại sao đèn chiếu pha CP07 được coi là ứng cử viên sáng giá cho chiếu sáng ngoài trời?

1. Nghiên cứu QTCN và thiết kế KDCN sản phẩm

Nghiên cứu QTCN và thiết kế KDCN sản phẩm là 2 bước quan trọng mà người tiêu dùng thường bỏ qua khi chọn mua sản phẩm và chỉ số lượng rất rất nhỏ (1-2%) các nhà sản xuất đèn LED tại Việt Nam đầu tư cho công đoạn này.

Đèn chiếu pha CP07 Rạng Đông được nghiên cứu, thiết kế sử dụng phần mềm 3D để mô phỏng kết cấu, sử dụng phần mềm Trace Pro để mô phỏng nhiệt và sử dụng phần mềm Ansys Icepark mô phỏng quang, đảm bảo thiết kế tối ưu từ số lượng chip LED, cách phân bố chip LED, khoảng cách từ chip LED đến cover, lựa chọn tản nhiệt phù hợp hay lựa chọn linh kiện tối ưu theo yêu cầu kỹ thuật...  

2. Chất lượng linh kiện

Cấu tạo đèn chiếu pha CP07 gồm module LED, nguồn driver và bộ vỏ. Mỗi bộ phận đều có vai trò quan trọng riêng. Để sản xuất đèn chiếu pha tốt, tất cả các bộ phận này phải có chất lượng tốt.

- Đèn chiếu pha CP07 sử dụng chip LumiLED chuyên dụng cho chiếu sáng ngoài trời, quang thông cao, độ sáng đồng đều, chỉ số hoàn màu cao CRI ≥70 và hiệu suất sáng cao 135 lm/W, tiết kiệm điện.

- Linh kiện sản xuất nguồn driver của đèn chiếu pha CP07 được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới và gắn trên dây chuyền SMT tự động tốc độ 60.000 dot/giờ, đảm bảo cung cấp nguồn điện thích hợp và ổn định cho hoạt động của đèn, bảo vệ đèn khỏi các sự cố về điện áp hay dòng điện, đồng thời ngăn chặn một số vấn đề về dòng điện và tác động của thời tiết, giúp đèn chiếu sáng ổn định, tuổi thọ dài.

3. Bộ tản nhiệt (Vỏ đèn)

Bên cạnh module LED và nguồn Driver, chúng ta không thể không nhắc đến bộ tản nhiệt bởi nó quyết định chất lượng ánh sáng và tuổi thọ của đèn chiếu pha. Đèn chiếu pha CP07 có bộ tản nhiệt làm bằng hợp kim nhôm, thiết kế dạng khe rãnh, tản nhiệt vượt trội, chịu được môi trường ngoài trời và kháng UV.

3. Dây chuyền sản xuất tự động, hiện đại

Sản xuất đèn LED gồm 3 công đoạn chính: Sản xuất module LED, nguồn driver, sản xuất bộ vỏ và lắp ráp sản phẩm. Cả 3 công đoạn này khi thực hiện trên dây chuyền tự động, hiện đại sẽ kiểm soát được sai lỗi, đảm bảo chất lượng.

Rạng Đông không chỉ làm chủ công nghệ mà hàng năm còn dành 1 khoản tiền nhất định từ lợi nhuận để đầu tư dây chuyền máy móc, thiết bị sản xuất sản phẩm chất lượng, khẳng định thương hiệu trên thị trường.

Sản xuất module LED chiếu pha CP07

4. Kiểm soát chất lượng theo quá trình

Ngoài ra, đèn chiếu pha CP07 còn trải qua một loạt các thử nghiệm độ tin cậy điện, cơ, nhiệt, quang, liên kết.

Thử nghiệm độ tin cậy điện, cơ, nhiệt, quang, liên kết đèn chiếu pha CP07

Và thử nghiệm xung điện áp, thử  IP, va đập… nhằm đảm bảo tuyệt đối chất lượng sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng. 

Thông tin chi tiết về sản phẩm, truy cập!

Trải nghiệm video thử nghiệm khả năng chống nước IP65 của đèn chiếu pha CP06 Rạng Đông tại đây!

Truy cập điểm mua hàng tại đây! hoặc liên hệ theo số hotline 1900 2098 để được tư vấn.