Nhưng không dừng lại ở đó, phiên bản nâng cấp kết nối không dây mới hứa hẹn đem lại cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo hơn rất nhiều!

Trước tiên, hãy cùng điểm lại những tính năng hấp dẫn của công tắc cảm biến.

- Tích hợp cảm biến thân nhiệt PIR, khi phát hiện chuyển động của người, cảm biến sẽ tự động bật sáng một đèn hoặc một dãy đèn hoặc bật đồng thời đèn và 1 thiết bị điện chẳng hạn như chuông báo. 

- Điều chỉnh được các thông số như phạm vi hoạt động từ 2m - 6m, mức cảm biến ánh sáng 30 lux - 2.000 lux và thời gian giữ sáng của cảm biến từ 3 giây - 15 phút linh hoạt theo các không gian khác nhau.

- Điều chỉnh hướng cảm biến xoay theo nhu cầu sử dụng: xoay theo chiều dọc 90 độ và xoay theo chiều ngang 360 độ.

Công tắc cảm biến

Xem công tắc cảm biến tại đây!

Vậy công tắc cảm biến không dây có gì ưu việt hơn?

Kế thừa những ưu điểm của công tắc cảm biến trước đó, công tắc cảm biến không dây tích hợp thêm công nghệ kết nối Bluetooth nên linh hoạt và tiện lợi hơn rất nhiều:

a. Tính năng

1. Điểm đầu tiên phải nhắc đến là kết nối không dây: Bạn có thể dễ dàng kết nối các đèn vào mạng mà không phải bận tâm đến việc đi dây cũng như mở rộng số lượng đèn mà không phụ thuộc vào công suất.

2. Điều chỉnh cường độ sáng của đèn khi không phát hiện chuyển động: Thay vì đèn tắt hẳn khi không có người, bạn vẫn có thể cài đặt đèn sáng ở cường độ nhỏ 10-20%.

3. Điều khiển được cả đèn Bluetooth và đèn thông thường: Đối với đèn thường, bạn chỉ cần sử dụng thêm bộ công tắc chuyển mạch Bluetooth, hệ thống đèn khi nhận tín hiệu từ công tắc cảm biến sẽ bật/tắt một cách tự động.

4. Khả năng đổi màu ánh sáng: Đổi màu tất cả các đèn trong phạm vi kết nối theo 3 màu trắng/trung tính/vàng. Lưu ý là tính năng này không sử dụng được cho đèn thường hay đèn 1 màu ánh sáng.

b. Ứng dụng

1. Nhà ở, khách sạn

- Công tắc cảm biến mang đến tiện nghi, an toàn và đảm bảo an ninh cho nhà ở hay khách sạn. Mỗi khi về đến nhà hay vào phòng, đèn tự động bật sáng, rất tiện lợi nếu bạn không rảnh tay để bật công tắc đèn. Hay thức dậy buổi đêm hoặc sử dụng cầu thang và/hoặc hệ thống đèn hành lang, tầng 1 vào buổi tối cũng thật thuận tiện đặc biệt với người già và trẻ nhỏ. Và bạn cũng có thể ngon giấc hơn bởi chiếc công tắc cảm biến này được xem là thiết bị chống trộm hiệu quả khi kích hoạt chuông báo và bật đèn lắp tại cửa/cổng vào ban đêm.

Công tắc cảm biến lắp cửa vào garage bật toàn bộ hệ thống đèn tầng 1

- Nếu như với công tắc cảm biến thông thường, bạn cần phải đi dây giữa các đèn/thiết bị và số lượng đèn hạn chế do công suất tối đa 300W thì với công tắc cảm biến không dây thông minh, bạn có thể tùy ý lắp nhiều đèn linh hoạt hơn về vị trí lắp đặt mà không cần quá bận tâm đến hệ thống đường điện trong nhà. Do vậy, tùy vào mục đích sử dụng cụ thể và khả năng tài chính, bạn cân nhắc lựa chọn loại công tắc cảm biến phù hợp.   

2. Văn phòng công sở, bệnh viện, chung cư, trung tâm thương mại

- Tại văn phòng công sở, bệnh viện, tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại, công tắc cảm biến có thể lắp tại rất nhiều vị trí khác nhau như hành lang để điều khiển 1 dãy đèn hoặc trước cửa phòng họp/nhà kho để điều khiển hệ thống đèn bên trong. Không những thuận tiện cho việc đi lại mà còn giảm đáng kể hóa đơn tiền điện!

- Với các không gian rộng cần số lượng đèn nhiều như trên, công tắc cảm biến không dây là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn!

Công tắc cảm biến lắp 2 đầu cầu thang bật cả dãy đèn

c. Sản phẩm kết hợp sử dụng

Công tắc cảm biến

Điều khiển nhóm đèn LED thông thường (công suất max 300W)

Hành lang văn phòng công sở, trung tâm thương mại, tòa nhà diện tích nhỏ đến trung bình, dễ dàng đi dây.

Điều khiển 1 đèn LED thông thường và 1 thiết bị điện như chuông báo hay quạt thông gió (công suất max 300W)

Nhà ở, cửa hàng, cửa hiệu, khách sạn, dễ dàng đi dây.

Công tắc cảm biến không dây

Điều khiển 1 nhóm đèn LED kết nối không dây Bluetooth (không giới hạn về công suất).

Hành lang văn phòng công sở, trung tâm thương mại, tòa nhà diện tích trung bình đến rộng, không cần đi dây.

Điều khiển 1 nhóm đèn LED thông thường thông qua công tắc chuyển mạch Bluetooth (không giới hạn về công suất)

Điều khiển 1 đèn LED thông thường và 1 thiết bị điện như chuông báo hay quạt thông gió thông qua công tắc chuyển mạch Bluetooth (không giới hạn về công suất).

Nhà ở, cửa hàng, cửa hiệu, khách sạn mà không cần đi dây.

Một chiếc công tắc nhỏ gọn nhưng vô cùng thông minh và ứng dụng đa dạng sẽ thật xứng đáng có mặt trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Để được tư vấn sử dụng sản phẩm, vui lòng liên hệ theo số Hotline: 1900 2098

Xem công tắc cảm biến không dây tại đây!

Xem Hướng dẫn sử dụng công tắc cảm biến không dây tại đây!