Trong gia đình, các bậc phụ huynh vẫn thường sử dụng các thiết bị aptomat chống giật cho cả căn hộ. Tuy nhiên, Việt Nam là khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm, mưa nhiều, khiến cho tường nhà bạn dễ bị ẩm và nếu dây điện trong tường chất lượng không tốt sẽ gây ra hiện tượng rò điện và aptomat sẽ tự động ngắt. Điều này gây khó khăn trong việc xác định điểm bị rò điện, khiến người sử dụng tốn nhiều thời gian và công sức, bất tiện trong việc sử dụng hàng ngày.

Để người tiêu dùng không gặp phải những phiền toái trên, Rạng Đông đã cho ra mắt bộ sản phẩm thiết bị điện an toàn chống giật dễ sử dụng cho các gia đình có thêm sự lựa chọn khi tìm kiếm các sản phẩm thiết bị điện an toàn. Dưới đây là bộ thiết bị điện chống giật của Rạng Đông:

1. Ổ cắm âm tường chống giật

Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng sẽ thay thế hoàn hảo aptomat chống giật cồng kềnh không thể lắp tại những vị trí yêu cầu thẩm mỹ cao như phòng khách, phòng bếp hay thậm chí phòng ngủ.

Tự động ngắt khi bị điện giật (khi phát hiện dòng rò > 30mA), đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thiết bị điện.

Tích hợp đèn báo nguồn, thuận tiện cho người sử dụng và nút test tính năng chống giật giúp kiểm tra định kỳ trong quá trình sử dụng, đảm bảo an toàn hơn cho người dùng

Xem thông tin chi tiết về ổ cắm âm tường chống giật tại đây

Ổ cắm âm tường chống giậtỔ cắm âm tường chống giật

2. Ổ cắm chống giật kéo dài

Ổ cắm sử dụng tương tự như các ổ cắm kéo dài khác được bày bán trên thị trường nhưng bổ sung thêm tính năng chống giật. Sản phẩm này có 2 loại, bao gồm ổ cắm chống giật loại 4 lỗ và loại 3 lỗ kết hợp 2 lỗ cắm USB thích hợp sạc các thiết bị thông minh. Tùy theo mục đích sử dụng, bạn có thể chọn loại 3 mét hoặc 5 mét.

Tự động ngắt khi bị điện giật (khi phát hiện dòng rò > 30mA), đảm bảo an toàn cho người sử dụng và thiết bị điện, đặc biệt đối với gia đình có trẻ nhỏ.

Ổ cắm sử dụng đồng chuyên dụng siêu đàn hồi, công tắc On/Off có tích hợp rơ le chống quá tải 15A, bảo vệ các thiết bị điện cao cấp như dàn âm thanh, tivi, lò nướng,…

Ổ cắm có tấm che giúp bảo vệ chống điện giật khi không sử dụng và tránh dị vật cắm 1 bên, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ và hạn chế bụi bẩn, côn trùng bay vào ổ điện.

Tích hợp nút reset và nút test tính năng chống giật giúp kiểm tra định kỳ trong quá trình sử dụng.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm ổ cắm chống giật kéo dài tại đây

Ổ cắm chống giật kéo dài
Ổ cắm chống giật kéo dài

3. Ổ cắm máy bơm an toàn

Sản phẩm được sử dụng để cấp nguồn cho máy bơm kết hợp với phao điện có sẵn ngoài thị trường. Ổ cắm tự động ngắt nguồn khi bể cạn nước hoặc không có nước, tiết kiệm điện năng. Và tiếp điểm phao điện không phải chịu tải đóng cắt nguồn điện trực tiếp 220V đến máy bơm, giúp gia tăng tuổi thọ cho thiết bị.

Ổ cắm sử dụng nguồn cách ly điện áp thấp 5V đến phao điện tại bể, giảm các nguy cơ gặp rủi ro về điện.

Có nút chuyển đổi chế độ bơm, đèn hiển thị chế độ hoạt động và mực nước tại các bể. Dễ dàng quan sát trạng thái hoạt động của ổ cắm và các phao điện bằng đèn báo, qua đó có thể biết được mức nước trong bể chứa đầy hay hết, rất tiện lợi trong việc sử dụng hay sửa chữa hệ thống.

Có 2 chế độ bơm thủ công và tự động: Với chế độ tự động: Ổ cắm sẽ tự động cấp nguồn cho máy bơm khi phao điện báo cạn nước. Còn chế độ thủ công: Ổ cắm sẽ cấp nguồn cho máy bơm hoạt động trong 30 phút sau đó chuyển về chế độ tự động.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm ổ cắm máy bơm an toàn tại đây

Ổ cắm máy bơm an toàn
Ổ cắm máy bơm an toàn

Với bộ sản phẩm thiết bị điện chống giật của Rạng Đông bạn có thể dễ dàng lắp đặt và thay thế các thiết bị lỗi thời, không an toàn trong nhà, giúp tạo không gian an toàn – an tâm cho gia đình bạn với tất cả các vị trí trong nhà.

 

ĐĂNG KÝ SẢN PHẨM
 
 
THÔNG TIN