đèn thông minh rạng đông

Dành cho mọi đối tượng trong gia đình

Bạn đã quen với việc dùng Smartphone lướt web, chơi game hay gọi điện thoại, vậy bạn có nghĩ đến việc điều khiển hệ thống đèn thông minh ở nhà mình bằng nó chưa? Đúng vậy, với đèn thông minh của Rạng Đông, bạn có thể kiểm soát việc đèn nhà mình hoạt động như thế nào chỉ với một nút chạm trên app RalliSmart. 

Ngoài Smartphone, bạn hoàn toàn có thể điều khiển hệ thống chiếu sáng bằng remote, hay thậm chí là bằng giọng nói với sự trợ giúp của Google Assistant,  Amazon Alexa. Việc này sẽ giúp bạn điều khiển đèn khi không rảnh tay và không có Smartphone bên cạnh.

Chính vì vậy, cho dù là trẻ nhỏ, người lớn tuổi hay người trưởng thành cũng đều có thể sử dụng dễ dàng.

Tốt cho sức khỏe, phù hợp với nhịp sinh học

Đèn thông minh Rạng Đông có thể thay đổi màu sắc, cường độ ánh sáng phù hợp với từng hoạt cảnh, mục đích sử dụng của bạn, đem lại cho bạn cuộc sống tiện nghi hơn, thông minh hơn và tràn đầy cảm xúc tích cực.

Tiếp xúc với ánh sáng nhân tạo nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe thị giác của con người về lâu dài và phá vỡ nhịp sinh học tự nhiên. Chính vì vậy, chỉ sử dụng ánh sáng trắng, cường độ mạnh trong suốt ngày dài sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Đèn thông minh với chất lượng ánh sáng đỉnh cao có thể thay đổi về màu sắc, cường độ sáng theo thời gian thực và đúng nhu cầu tự nhiên của con người sẽ có những tác động tuyệt vời đến sức khỏe. Đặc biệt là người lớn tuổi và trẻ nhỏ.

Linh hoạt tùy chỉnh theo nhu cầu, tiết kiệm hơn, an toàn hơn 

Bởi chế độ hẹn giờ hay bật tắt từ xa có thể thao tác dễ dàng với đèn thông minh của Rạng Đông, nên người dùng có thể linh hoạt tùy chỉnh hệ thống chiếu sáng ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào mình muốn. Bạn có thể đang làm việc công ty nhưng vẫn tắt được bóng đèn ở phòng khách nhà mình; Đi công tác/du lịch nhưng vẫn dễ dàng cài đặt bật/tắt đèn theo từng thời gian, từng vị trí phòng mà mình muốn, đánh lạc hướng những tên trộm khi chúng tưởng vẫn có người ở nhà. 

Chỉ với một chạm trên smartphone, bạn có thể điều khiển cả hệ thống đèn thông minh ở cách xa mình, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và đảm bảo ngôi nhà của mình được an toàn hơn.

Tiện lợi với những kịch bản chiếu sáng thông minh

Đèn thông minh không chỉ có thể bật/tắt linh hoạt mà còn có thể lên kịch bản chiếu sáng. Thay vì chỉ điều khiển được một đèn, bạn có thể thiết lập kịch bản cho toàn bộ hệ thống chiếu sáng trong nhà. 

Người dùng có thể thiết lập sẵn những kịch bản thông dụng như về nhà, thức dậy, đi ngủ, đi làm… Ví dụ, với kịch bản đi làm, buổi sáng, bạn chỉ nhấn nút “Đi Làm” khi ra khỏi nhà, ngay lập tức các thiết bị điện sẽ thực hiện tự động mà không cần tắt từng thiết bị như: hệ thống đèn, tivi, máy điều hòa sẽ tự động tắt, rèm kéo xuống. Hệ thống an ninh được kích hoạt để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà, nếu phát hiện bất kỳ sự đột nhập nào vào nhà thì chuông báo động sẽ vang lên và lập tức thông báo qua điện thoại cho bạn.  Để khi cần sử dụng, chỉ với một nút bấm, cả hệ thống đèn thông minh sẽ vận hành theo mong muốn của bạn.

Không thể thiếu những ưu điểm vốn có của đèn LED

Đèn LED là một bước tiến lớn trong công nghệ chiếu sáng. Vì vậy khi sản xuất đèn thông minh, những ưu điểm của đèn LED vẫn tiếp tục được tận dụng và tối ưu.

  • Hiệu suất phát quang lớn: Đèn led có khả năng tiết kiệm điện gấp 3 lần đèn truyền thống giúp chi phí hóa đơn điện hàng tháng cũng sẽ được tối ưu. 

  • Đèn led đa dạng mẫu mã

  • Đèn led có tuổi thọ cao, có thể sử dụng để chiếu sáng lên đến 30 năm.

  • Chip led công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm 70% điện năng.

  • Màu ánh sáng phong phú, thân thiện với môi trường

  • Ánh sáng của đèn led không chứa tia UV, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 

  • Đèn led đảm bảo chiếu sáng ổn định, đồng đều, không nhấp nháy hay mờ sáng. 

  • Cấu tạo đèn không chứa các loại chì, thủy ngân nên thân thiện với môi trường trong quá trình sử dụng.

Cùng MC Đức Bảo trải nghiệm hệ thống đèn thông minh của Rạng Đông như nào nhé.