rạng đông ủng hộ đồng bào tỉnh ninh thuận

Ông Nguyễn Anh Minh (bên phải) đại diện Công ty CP bóng đèn phích nước Rạng Đông trao 3.000 suất quà cho LĐLĐ tỉnh Ninh Thuận dành tặng cho người dân, CNLĐ nghèo thiệt hại trong bão

Đây là những phần quà do CNLĐ Công ty CP bóng đèn phích nước Rạng Đông trích lại 1 phần lương của mình để chung tay san sẻ khó khăn với người dân, CNLĐ khó khăn tại Ninh Thuận. Phần quà bao gồm 1 bóng đèn Led 5W và 2 bóng đèn 20W, tổng trị giá 292 triệu đồng.

rạng đông ủng hộ đồng bào tỉnh ninh thuận

30 phần quà đầu tiên được trao cho CNLĐ khó khăn tại TP Phan Rang- Tháp Chàm bị thiệt hại trong bão 12

Phấn khởi nhận phần quà chị Trần Thị Bích Ngân (trú khu phố 2, P. Ninh Sơn, TP Phan Rang- Tháp Chàm) nói "nhà mình bị tốc mái ít, lần đầu nhận được sự quan tâm, tặng quà của công đoàn, của công ty Rng Đông. Những bóng đèn tốt, cần thiết dùng ở nhà, giúp giảm được phần nào chi phí cho gia đình lúc này".

Ông Kiều Đình Minh, chủ tịch LĐLĐ tỉnh Ninh Thuận cho biết, dù không bị ảnh hưởng trực tiếp cơn bão 12 nhưng hoàn lưu sau bão gây thiệt hại tại một số địa phương miền núi của tỉnh vốn đã khó khăn như Bác Ái, Ninh Sơn... Gần 50 nhà dân, trường học bị tốc mái, sập đổ; các hộ nuôi trồng thủy sản vùng ven biển bị bão cuốn trôi lồng bè. Bên cạnh đó, đối tượng là  bà con đồng bào, CNLĐ khó khăn khá nhiều.

Được sự quan tâm của Công ty CP bóng đèn phích nước Rạng Đông dành tặng 9.000 bóng đèn cho 3.000 gia đình bị thiệt hại trong bão tại Ninh Thuận. Đây là món quà có ý nghĩ thiết thực đối với bà con lúc này. Ngay sau khi tiếp nhận LĐLĐ tỉnh sẽ tổ chức trao tận tay bà con, CNLĐ nghèo ở các huyện Bác Ái, Ninh Sơn... trong thời gian sớm nhất.

rạng đông ủng hộ đồng bào tỉnh ninh thuận

Người dân phấn khởi nhận phần quà hỗ trợ gồm 1 bóng đèn led và 2 bóng đèn compact có giá trị thiết thực với mỗi gia đình

Tại lễ bàn giao, ông Nguyễn Anh Minh, giám đốc Chi nhánh Nha Trang- đại diện Công ty CP bóng đèn phích nước Rạng Đông đã tặng 30 phần quà cho CNLĐ bị thiệt hại trong cơn bão số 12 trên địa bàn TP Phan Rang- Tháp Chàm. 

Theo ông Minh ngoài chương trình hỗ trợ các gia đình thiệt hại trong bão tại khu vực Miền Trung với tổng giá trị gần 3 tỷ đồng đơn vị tiếp tục triển khai các hoạt động hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, chiếu sáng học đường vùng cao... Hiện Công ty đang phối hợp với Trung tâm khuyến ngư tỉnh Ninh Thuận hỗ trợ 50% hệ thống đèn chiếu tiết kiện điện năng cho 4 tàu đánh bắt cá ngừ của ngư dân giúp giảm chi phí rất nhiều cho bà con khi đánh bắt.