Rạng Đông tài trợ đèn chiếu sáng lớp học mù cang chải

Đại diện Cty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông trao các phần quà trị giá 300 triệu đồng tới các trường học tại Thị trấn Mù Cang Chải.

Theo đó, Cty Rạng Đông đã tài trợ và lắp đặt hệ thống chiếu sáng bảng, chiếu sáng lớp học, chiếu sáng đường bằng đèn LED chất lượng cao cho 52 phòng học, tại các trường bị thiệt hại nặng do mưa lũ như: Trường Tiểu học và THCS Thị trấn Mù Cang Chải, Trường THPT Mù Cang Chải… Ngoài ra, chương trình còn tiến hành trao tặng nhiều phần quà học sinh và giáo viên. Tổng giá trị tài trợ lên tới 300 triệu đồng. Hoạt động này nhằm động viên thầy và trò khắc phục khó khăn do hậu quả cơn lũ cuốn vừa qua.

Phát biểu tại buổi trao quà và lắp đặt các thiết bị, đại diện của Cty Rạng Đông cho hay: “Tham gia chương trình “Cùng em đến trường” do Quỹ XHTT Tấm lòng Vàng Lao Động phát động, Rạng Đông mong muốn các em học sinh, thầy cô giáo sẽ được thụ hưởng ánh sáng chất lượng tốt nhất, đảm bảo sức khỏe thị lực, đem lại kết quả cao trong học tập. Đặc biệt các trường học tại các vùng miền núi, vùng sâu vùng xa, điều kiện học tập khó khăn, các thầy cô và học sinh ở đây chưa có điều kiện sử dụng nguồn sáng tốt nhất trong hoạt động dạy và học”.

Tại đây, lãnh đạo Công đoàn giáo dục H.Mù Cang Chải và các trường học được tiếp nhận ủng hộ bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới Cty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông, Quỹ XHTT Tấm lòng Vàng Lao Động cùng các tổ chức, cá nhân đã chung tay với người dân Yên Bái khắc phục hậu quả nặng nề do những cơn lũ quét, lũ ống nặng hồi tháng 8.2017. Hiện nay, các trường học trên địa bàn đã bước đầu được tu bổ, sửa chữa và đi vào hoạt động.

Theo Trần Vương - Báo Lao động