Với Gói Combo Chiếu Sáng RalliSmart, Rạng Đông không chỉ mang đến ánh sáng thông minh mà còn là trải nghiệm tinh tế và đẳng cấp cho phòng khách của bạn.

1. Lợi ích Combo phòng khách Rạng Đông

Xua tan áp lực mỏi mệt ngày dài

Bạn hãy tưởng tượng sau ngày dài mệt mỏi trở về nhà, đèn tự động bật sáng để chào đón bạn. hay trong những giây phút bạn được thư giãn bên người thân với anh sáng vàng sẽ tạo cho bạn một không gian ấm áp.

Với nhà thông minh Rạng Đông – RalliSmart chiếu sáng có thể tuỳ biến theo cảm xúc và tâm trạng là một trong những tính năng nổi bật và hấp dẫn mang đến cho người sử dụng. bạn có thể dễ dàng điều khiển màu sắc, cường độ ánh sáng qua điện thoại, máy tính bảng hoặc bằng giọng nói. Bạn chỉ cần vài nút chạm trên app hoặc các câu lệnh đơn giản đã có thể thiết lập các kịch bản chiếu sáng phù hợp với cảm xúc, tâm trạng và nhu cầu của mình.

Khi gia đình quây quần bên nhau hoặc đón tiếp những vị khách đến chơi, kịch bản đón khách sẽ được kích hoạt và mang đến cảm xúc được chào đón, trân trọng của khách và sự hãnh diện cho chủ nhà.

Giải pháp tối ưu, kiểm soát an toàn thiết bị điện

Với combo phòng khách, bạn thoải mái trải nghiệm nhà thông minh ổn định, bảo mật cao. Đặc biệt, bất cứ khi nào phát sinh nhu cầu bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nâng cấp tiện nghi phòng khách khi kết hợp với các thiết bị khác tạo thành hệ thống kết nối và điều khiển số lượng lớn, hoạt động thông suốt ổn định, không có điểm nghẽn.

Chỉ với một chạm trên smartphone bạn có thể tắt toàn bộ ánh sáng trong phòng khách sẽ giúp bạn nỗi lo hay quên tắt đèn giúp tiết kiệm và an toàn điện.

Điều khiển linh hoạt

Combo phòng khách dễ dàng sử dụng với mọi lứa tuổi, đặc biệt cho ông bà và trẻ nhỏ. Hơn nữa, hệ thống có đa dạng phương thức điều khiển, chẳng hạn như cảm ứng âm tường, remote từ xa, điện thoại thông minh, giọng nói, …

Bạn có thể dễ dàng đặt giờ bật/tắt thiết bị điện từ bất kỳ nơi nào và bất kỳ lúc nào.  Combo phòng khách giúp bạn cài đặt các kịch bản đã thiết lập phù hợp với mục đích sử dụng. Người dùng có thể điều khiển, giám sát và lập lịch trình các thiết bị từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại, giúp tối ưu hóa việc quản lý nhà cửa, để cuộc sống mỗi ngày thêm tiện nghi, tiện lợi.

2. Các thiết bị trong combo phòng khách

Tận hưởng không khí gia đình vui vẻ và ấm cúng hơn khi đơn giản hóa việc trang hoàng đón Tết với các thiết bị điện thông minh đem đến giao diện hoàn toàn mới cho Tết thêm sum vầy.

Đèn LED âm trần Downlight AT20.BLE.RGBCW 110/9W

Đèn LED âm trần Downlight AT20.BLE.RGBCW 110/9W là sản phẩm không thể không kể đến trong bộ Combo phòng khách thông minh. Sử dụng công nghệ chiếu sáng HCL và Tunable White, Đèn LED thông minh này sẽ đem đến cho bạn sự thoải mái tiện nghi, đặc biệt trong những ngày bận rộn chuẩn bị đón Tết.

 Đèn LED thông minh Downlight AT20.BLE.RGBCW 110/9W giúp bạn điều khiển theo thời gian thực cùng công nghệ kết nối Bluetooth Mesh tiên tiến. Bạn hoàn toàn có thể cài đặt hẹn giờ bật/tắt đèn, tăng/giảm cường độ sáng, theo kịch bản đã thiết lập phù hợp mục đích và nhu cầu sử dụng.

Bộ điều khiển trung tâm mini RD-HC02

Bộ điều khiển trung tâm mini RD-HC02 là trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong ngôi nhà thông minh. Với kích thước nhỏ gọn, sản phẩm có ứng dụng đa dạng, dễ dàng lắp đặt ở bất kì vị trí nào trong ngôi nhà, căn hộ với số lượng thiết bị đa dạng, phong phú.

Bộ điều khiển trung tâm mini giúp người dùng dễ dàng kết nối và quản lý hệ thống thiết bị nhà thông minh thông qua App RalliSmart V2, thậm chí bạn có thể kiểm soát các thiết bị ngay cả khi mất kết nối Internet.

Công tắc thông minh CTCU.BLE CN.04T

Với màu sắc trang nhã, Công tắc thông minh CTCU.BLE CN.04T mang đến diện mạo mới độc đáo, làm bừng sáng không gian nội thất căn nhà đón Tết. Sản phẩm hoạt động ổn định, không điểm nghẽn, không phải đi lại đường dây điện khi thay thế công tắc truyền thống.

Sở hữu công tắc thông minh CTCU.BLE CN.04T để cảm nhận tiện nghi và tiết kiệm với tính năng thiết lập thời gian, hẹn giờ hoạt động các thiết bị điện. Giúp bạn xóa tan nỗi lo hay quên và linh hoạt tối ưu trong lựa chọn các phương thức điều khiển (trực tiếp, từ xa, giọng nói, …)

Trải nghiệm ngay không gian phòng khách đón Tết hiện đại, ấn tượng cho gia đình và khách đến chơi với giá ưu đãi chỉ từ 4,9 triệu đồng.

Đón Tết sum vầy cùng nhà thông minh RalliSmart Rạng Đông!

Liên hệ hotline 19002098 của Rạng Đông để được tư vấn đầy đủ nhất!