Tham dự buổi tổng kết, đại diện Ban lãnh đạo công ty Rạng Đông có Tổng Giám đốc Nguyễn Đoàn Thăng; Phó TGĐ Ngô Ngọc Thanh; Phó TGĐ Lê Quốc Khánh; Phó TGĐ Trần Trung Tưởng cùng đại diện các phòng ban trong công ty và hơn 100 học viên là CBCNV Rạng Đông. Về phía đại diện Công ty Giáo dục & Sự kiện E&E có Giám đốc Nguyễn Kim Linh –  và các Thầy cô giáo các lớp dạy tiếng Anh.

Phát biểu tại buổi lễ tổng kết, Ông Nguyễn Đoàn Thăng – Tổng Giám đốc công ty Rạng Đông rất xúc động trước những kết quả học tập đạt được của các học viên và bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới các Thầy cô giáo đã luôn đồng hành giảng dạy. Với những kết quả học tập đạt được, Ông rất tin tưởng vào một thế hệ CBCNV Rạng Đông đủ tự tin, đủ năng lực để xây dựng công ty trở thành một công ty chuyên nghiệp, đưa thương hiệu Rạng Đông vươn ra thị trường Thế giới.

Cũng tại lễ tổng kết, Tổng Giám đốc Nguyễn Đoàn Thăng đã lắng nghe nguyện vọng và ý kiến đánh giá của các học viên, các Thầy cô giáo về việc cải tiến chương trình giảng dạy, phân ra các cấp độ trình độ khác nhau và các học viên sẽ tự đánh giá trình độ của mình để tự nguyện đăng ký các lớp học phù hợp với mong muốn và nguyện vọng từng học viên. Sau thời gian nghỉ hè, dự kiến vào đầu tháng 9 sẽ bắt đầu chương trình học mới.

Cô Hoàng Thu Hằng – đại diện tập thể giáo viên giảng dạy tiếng Anh rất xúc động trước sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty đối với việc đào tạo tiếng Anh cho các CBCNV nói chung và các Thầy cô giáo tham gia giảng dạy nói riêng. Trong khóa học sắp tới, các Thầy cô giáo sẽ cùng ngồi lại với các học viên để đánh giá lại lần nữa trình độ cũng như  nhu cầu nguyện vọng của các học viên để xây dựng giáo trình giảng dạy mới cho phù hợp.

Anh Nguyễn Đoàn Thanh – đại diện cho  hơn 100 học viên bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo công ty đã tạo mọi điều kiện cho các học viên được học tập và nâng cao trình độ, cảm ơn các Thầy cô giáo đã nhiệt tình giảng dạy và sự đồng hành của công ty E&E trong suốt chặng đường học tập trong thời gian qua. Kết quả học tập sẽ được thể hiện thông qua các bài thuyết trình, hùng biện, các tiết mục văn nghệ, trò chơi bằng Tiếng Anh do chính các học viên Rạng Đông trình diễn.

Một số hình ảnh hoạt động tại buổi lễ “Rang Dong English Festival”:

tổng kết khóa học tiếng anh tại rạng đông

Bài hát " Seasons in the sun" với sự trình bày của các học viên lớp 2

Tổng kết khóa học tiếng anh tại rạng đôngBài hát Shalala lala do các học viên lớp 3 thể hiện

tổng kết khóa học tiếng anh tại rạng đôngPhần thuyết trình do đại diện học viên lớp 1 trình bày

tổng kết khóa học tiếng anh tại rạng đôngMinigame đuổi hình bắt chữ bằng Tiếng Anh với sự tham gia của học viên các lớp

tổng kết khóa học tiếng anh tại rạng đôngHơn 100 học viên Rạng Đông tham gia các lớp học tiếng anh trong khóa đào tạo

tổng kết khóa học tiếng anh tại rạng đôngTổng Giám đốc Nguyễn Đoàn Thăng tặng hoa chúc mừng các học viên xuất sắc

tổng kết khóa học tiếng anh tại rạng đôngPhó TGĐ Ngô Ngọc Thanh và Phó TGĐ Lê Quốc Khánh chúc mừng các học viên xuất sắc trong phần thi thuyết trình, hùng biện

tổng kết khóa học tiếng anh tại rạng đôngThầy Robert Carmichael tặng quà chúc mừng đội thi đã giành chiến thắng trò chơi minigame đuổi hình bắt chữ

tổng kết khóa học tiếng anh tại rạng đông

Phó TGĐ Trần Trung Tưởng cũng đồng thời là học viên tham gia khóa đào tạo Tiếng Anh gửi những bó hoa tươi thắm và bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới các Thầy cô giáo đã đồng hành cùng các học viên trong suốt thời gian qua