Tham dự đại hội có đồng chí Đặng Quang Hải - Bí thư đoàn khối Doanh nghiệp Hà Nội; Đồng chí Tạ Đình Đồng - Phó Bí thư đoàn khối Doanh nghiệp Hà Nội; Đồng chí Nguyễn Thị Hà - Ủy viên BTV đoàn khối Doanh nghiệp Hà Nội; Đồng chí Nguyễn Đoàn Thăng - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty; Đồng chí Trần Trung Tưởng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó tổng giám đốc Công ty; Đồng chí Nguyễn Đoàn Kết - Phó Chủ tịch hội đồng quản trị - Phó Tổng giám đốc Công ty.

Tham dự Đại hội còn có còn có các đồng chí trong BCH Đảng ủy Công ty, Chủ tịch Công đoàn Công ty và các đồng chí cán bộ đoàn chủ chốt và các đồng chí cán bộ, đoàn viên của Công ty.

dai-hoi-dai-bieu-doan-tncs-cong-ty-rang-dong

Các đại biểu từ Đoàn khối Doanh nghiệp Hà Nội, các đồng chí trong BCH Đảng ủy và Đoàn viên công ty chụp ảnh lưu niệm

Trong nhiệm kỳ 2017-2022, Đoàn Thanh niên Công ty phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, mạnh dạn tiếp thu khoa học kỹ thuật ứng dụng vào sản xuất. Ban chấp hành Đoàn Công ty đã tập trung phát động đoàn viên thanh niên trong Công ty hưởng ứng, tham gia sáng tạo, tìm tòi các sáng kiến cải tiến kỹ thuật, qua đó phát huy vai trò xung kích, sức sáng tạo của tổ chức Đoàn các cấp trong việc đẩy mạnh phong trào thi đua, học tập, nghiên cứu, cải tiến, sáng kiến, ứng dụng khoa học công nghệ trong đoàn viên, thanh niên.

dai-hoi-dai-bieu-doan-tncs-cong-ty-rang-dong

Đồng chí Nguyễn Hoàng Kiên - thay mặt đoàn chủ tịch đã Báo cáo kết quả công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017-2022

Đồng chí Nguyễn Hoàng Kiên - thay mặt đoàn chủ tịch đã Báo cáo kết quả công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2022-2027. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Đoàn Thanh niên Công ty đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, là lực lượng xung kích trong các hoạt động của Công ty. Tổ chức Đoàn đã tập hợp đông đảo Đoàn viên thanh niên trong công ty tham gia phong trào văn hóa, văn nghệ thể thao, các hoạt động xã hội , nhân đạo, từ thiện…. Tổ chức Đoàn đã chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao nhận thức chính trị cho Đoàn viên Thanh niên đã khẳng định vai trò, uy tín trong Khối Doanh nghiệp Hà Nội cũng như trong Công ty.

Đoàn thanh niên Công ty Quyết tâm xây dựng chương trình hành động sau Đại hội, đúng định hướng lãnh đạo của Đảng ủy, bám sát các chương trình hoạt động của Đoàn khối doanh nghiệp Hà Nội, tạo ra những dấu ấn có nhiều màu sắc trong công tác phong trào Đoàn. Với truyền thống và bề dày hoạt động, toàn thể Đoàn viên Thanh niên Công ty bày tỏ sự đoàn kết, nhất trí cao trong hành động chung tay đưa phong trào hoạt động Đoàn trở thành tâm điểm thu hút không chỉ thanh niên mà đủ sức lan tỏa tới toàn bộ CBCNV trong toàn Công ty, nâng tầm thương hiệu thanh niên Rạng Đông giữ vững truyền thống phát triển để mãi mãi xứng danh Rạng Đông anh hùng và có Bác Hồ trong thời đại I-4.0

dai-hoi-dai-bieu-doan-tncs-cong-ty-rang-dong

Đồng chí Đặng Quang Hải - Bí thư đoàn khối Doanh nghiệp Hà Nội phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Đặng Quang Hải - Bí thư đoàn khối Doanh nghiệp Hà Nội đã phát biểu đánh giá cao các hoạt động của Đoàn thanh niên Công ty phát huy được tuổi trẻ đã có nhiệm kỳ thành công, đóng góp tích cực vào đoàn khối doanh nghiệp Hà Nội. Tổ chức đoàn phải trở thành cánh tay nối dài, tham mưu, đề xuất được những chương trình phù hợp với tâm tư, nguyện vọng của anh em nhằm xây dựng, tăng cường mối đoàn kết, nhất trí trong đoàn viên thanh niên. Đồng thời, là tổ chức truyền đạt những chỉ thị, những nghị quyết, định hướng, chủ trương của Đảng ủy, của Công ty đến đoàn viên thanh niên để hiểu đi đến hành động đúng và kết quả đúng. Tiếp tục các hoạt động thiện nguyện nâng tầm vị thế của Rạng Đông, không chỉ là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số, công nghệ cao mà còn giá trị tinh thần với xã hội của Rạng Đông.

dai-hoi-dai-bieu-doan-tncs-cong-ty-rang-dong

Đồng chí Nguyễn Đoàn Thăng - Bí thư Đảng Ủy, Tổng giám đốc Công ty phát biểu tại Đại hội.

Đồng chí Nguyễn Đoàn Thăng- Bí thư Đảng Ủy, Tổng giám đốc Công ty đã phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, hoan nghênh theo báo cáo của Ban chấp hành Đoàn công ty, tin tưởng tự hào về tổ chức Đoàn, ban thường vụ, ban chấp hành đoàn nhiệm kỳ 2017-2021. Trong thời gian tới, giao nhiệm vụ đoàn thanh niên là nòng cốt trong phong trào sáng tạo trẻ, chủ động tổ chức học các tri thức mới tổ chức đào tạo những kỹ năng công nghệ số, công nghệ thông tin, cải tiến sản phẩm, tự động hóa…. Tổng giám đốc đặt niềm tin hết sức lớn lao vào thế hệ trẻ, vào Đoàn thanh niên, vào ban chấp hành nhiệm kỳ mới, mong các đoàn viên thanh niên đáp ứng được sự tin cậy của Đảng bộ.

dai-hoi-dai-bieu-doan-tncs-cong-ty-rang-dong

Đại diện Đoàn khối Doanh nghiệp Hà Nội và BCH Đảng ủy Công ty tặng hoa chúc mừng 11 đồng chí trong Ban chấp hành khóa mới 2022-2027

Tại Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành gồm 11 đồng chí, bầu Bí thư trực tiếp tại Đại hội và đại hội cũng đã bầu 3 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết dự Đại hội Đoàn khối doanh nghiệp Hà Nội lần III.