Tham dự Đại hội có Đồng chí Phan Văn Bản - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Công Thương, UV BCH Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam; đồng chí Cao Đắc Tiến - Quận uỷ viên - Uỷ viên BCH LĐLĐ TP. Hà Nội, Chủ tịch LĐLĐ Quận Thanh Xuân; đồng chí Nguyễn Thế Quyết, uỷ viên BCH Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, uỷ viên BTV Liên đoàn lao động tỉnh Bắc Ninh, Chủ tịch công đoàn các KCN Bắc Ninh và 113 đồng chí là thành viên BCH Công đoàn, công đoàn các khối, các đơn vị, phòng ban trong Công ty.

Tại Đại hội, thành viên BCH Công đoàn đã báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội cũng đã bầu ra BCH cho nhiệm kỳ 24 (2023 – 2028) với 13 thành viên.

Đ/c Vũ Thị Hồng Nhung – Chủ tịch Công đoàn Công ty, Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn khóa XXIII,  nhiệm kỳ 2017 - 2023  & phương hướng nhiệm vụ khóa XXIV nhiệm kỳ 2023 – 2028   của BCH Công đoàn Công ty.
Đ/c Vũ Thị Hồng Nhung – Chủ tịch Công đoàn Công ty, Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn khóa XXIII,  nhiệm kỳ 2017 - 2022  & phương hướng nhiệm vụ khóa XXIV nhiệm kỳ 2023 – 2028 của BCH Công đoàn Công ty.

Mục tiêu của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 24 ( 2023-2028) xác định 03 mục tiêu chính:

  • Tập trung đổi mới tổ chức bộ máy và nâng cao năng lực cán bộ công đoàn theo hướng vì đoàn viên và người lao động, vì sự phát triển bền vững của Công ty.
  • Tăng cường bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên và người lao động nâng cao chất lượng truyền thông về tổ chức và hoạt động công đoàn.
  • Xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, xây dựng đội ngũ CNLĐ phát triển toàn diện xứng đáng là lực lượng nòng cốt, đi đầu trong việc thực hiện các định hướng chiến lược phát triển Công ty

Đ/c Mai Hữu Đại - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty, Báo cáo kiểm điểm của BCH Công đoàn Công ty  khoá XXIII ( 2017 – 2023)
Đ/c Mai Hữu Đại - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty, Báo cáo kiểm điểm của BCH Công đoàn Công ty  khoá XXIII ( 2017 – 2022)

Đ/c Nguyễn Đoàn Thăng - Bí thư đảng uỷ, Tổng Giám đốc Công ty đánh giá, nhiệm kỳ 23 của Công đoàn công ty thực sự là nhiệm kỳ được thử lửa và đã có được những thành tích tốt. Chặng đường sắp tới, khó khăn, phức tạp hơn giai đoạn trước rất nhiều và chỉ có người Rạng Đông mới có thể giải được các bài toán khó cho Rạng Đông. Những điều phải làm ngay và muốn thành công:

  • Thứ nhất: Phải khơi dậy được khát vọng vươn lên của CBCNV Rạng Đông có ý chí quyết tâm thật cao, kiên định mục tiêu đã chọn, dù khó khăn thách thức vẫn giữ vững ý chí vượt qua, không buông bỏ và lại là cơ hội cho những tổ chức có ý chí, có năng lực và có tổ chức tốt.
  • Thứ hai: Phải thực hiện trong tập thể chúng ta lời của Tổng bí thư đã nêu: “ Tiền hô hậu ủng”, “Nhất hô bá ứng”, trên dưới đồng lòng,dọc ngang thông suốt, tổ chức công đoàn phải làm được việc ấy.
  • Thứ ba: Sau đại hội hôm nay, BCH công đoàn phối hợp cùng Đoàn thanh niên thúc đẩy nhanh phong trào thi đua lao động sáng tạo làm thỏa lòng Bác mong, phấn đấu từng chặng, đạt mục tiêu của quí 2, quí 3, tiến tới Rạng Đông Techday lần thứ 8 vào ngày 10/10/2023, từng bước lập công xuất sắc, báo công với Bác Hồ vào Rạng Đông Techday lần thứ 9 ngày 28/4/2024, kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm Công ty.

Đồng chí Phan Văn Bản - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ Công Thương, UV BCH Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam, bày tỏ sự thống nhất cao với báo cáo tổng kết của công đoàn công ty nhiệm kỳ 23, báo cáo kiểm điểm của BCH và chúc mừng những thành tích đạt được của Công ty trong hoạt động sản xuất kinh doanh và các phong trào thi đua lao động sáng tạo.

Đại hội có sự tham gia đông đủ của tất cả thành viên trong BCH Công đoàn, công đoàn các khối, các đơn vị, phòng ban trong Công ty.

Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 24 ( 2023-2028) được bỏ phiếu bầu trực tiếp tại đại hội


Ban chấp hành công đoàn công ty nhiệm kỳ 24 ( 2023- 2028) ra mắt đại hội


Công đoàn Công thương Việt Nam tặng hoa chúc mừng đại hội


Liên đoàn lao động Quận Thanh Xuân tặng hoa chúc mừng đại hội


Công đoàn các khu công nghiệp Bắc Ninh tặng hoa chúc mừng đại hội


Các đoàn viên công đoàn tưởng niệm Bác Hồ tại tượng đài Bác được đặt ở khuôn viên Rạng Đông