Sử dụng đèn diệt khuẩn ở đâu? 

Bệnh viện, phòng khám, các trung tâm y tế…

Bệnh viện, phòng khám và trung tâm y tế được sinh ra với sứ mệnh sao cả - là nơi để chữa bệnh cứu người. Tuy nhiên, quá nhiều bệnh nhân đến khám chữa bệnh vô tình khiến chúng trở thành nơi ẩn chứa rất nhiều mầm bệnh nguy hiểm. Vì vậy, khử trùng, làm sạch không khí và môi trường bệnh viện luôn là một trong những nhiệm vụ tối quan trọng.  

den-led-downlight-diet-khuan-1

Văn phòng công sở

Phòng làm việc trong lành giúp bảo vệ đường hô hấp, tăng cường lưu thông máu, giúp cải thiện năng suất làm việc tối đa. Để duy trì hoạt động và phát triển, rất nhiều công ty, doanh nghiệp không ngần ngại đầu tư lắp đèn diệt khuẩn vì sức khỏe của toàn thể nhân viên.

den-led-downlight-deit-khuan-2

Những nơi tập trung đông người trong không gian kín

Buồng thang máy hàng ngày có rất nhiều người ra vào. Các va chạm bề mặt mang theo vi khuẩn và mầm mống gây bệnh là thường xuyên và không tránh khỏi. Do vậy, lắp đèn diệt khuẩn trong thang máy là giải pháp hiệu quả trong việc ức chế và tiêu diệt vi khuẩn trên bề mặt và làm sạch không gian nơi đây.

den-led-downlight-diet-khuan-3

Nhà hàng, quán cà phê, quán bar.....

Đây là những nơi cần đảm bảo quy chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, các trang thiết bị, khu vực chung và nhà vệ sinh cần được khử khuẩn tối đa sạch sẽ và hợp vệ sinh, đảm bảo trải nghiệm an toàn nhất cho thực khách.

den-led-downlight-diet-khuan-4

Siêu thị, sân bay, hội trường, phòng thay đồ chung...

Những nơi tập trung đông người như siêu thị, sân bay chắc chắn có nhiều khả năng mang theo vi khuẩn và mầm bệnh. Lắp đèn diệt khuẩn tại các khu vực này không những đảm bảo an toàn cho nhân viên, khách hàng mà còn đảm bảo duy trì hoạt động kinh doanh của cả chủ doanh nghiệp và hoạt động tiêu dùng của người dân.

den-led-downlight-diet-khuan-5

Khử trùng vật dụng và không gian sinh hoạt trong gia đình

Các vật dụng hàng ngày sau khi sử dụng đều cần vệ sinh sạch sẽ để hạn chế các mầm mống gây bệnh. Trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, vệ sinh các vật dụng hàng ngày trong gia đình là rất cần thiết nhằm hạn chế sự sinh sôi của vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Các không gian sinh hoạt dễ ẩn chứa mầm bệnh gồm phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh,.... Hãy trang bị đèn diệt khuẩn để bảo vệ bạn và người thân khỏi các vi rút, vi khuẩn nguy hại!