Lễ ký kết hợp tác giữa Đại diện Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông Rạng Đông - Đại diện Công ty TNHH Amazon Web Services Việt Nam - Đại diện Công ty Cổ phần TechX.

Theo đó 3 bên đã thống nhất thỏa thuận hợp tác cùng Rạng Đông xây dựng chiến lược chuyển đổi số, xây dựng cách thức đưa nền tảng sản phẩm số lên trên nền tảng IoT của AWS với sự tham gia, đồng hành của đối tác tư vấn cấp cao tại Việt Nam là TechX. Qua đó giải pháp Smart Home – Rallismart thế hệ thứ 2 sẽ hoạt động trên nền tảng kỹ thuật theo tiêu chuẩn toàn cầu, đảm bảo ổn định, bảo mật thông tin, tính cập nhật công nghệ nhằm tối ưu trải nghiệm của khách hàng.

Ông Eric Yeo –Giám đốc điều hành Amazon Web sevices cho rằng hệ thống bảo mật hàng đầu của AWS sẽ là một lợi thế lớn cho hệ sinh thái của Rạng Đông.

Ông Eric Yeo –Giám đốc điều hành Amazon Web sevices  tại Việt Nam gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo Công ty Cổ phần bóng đèn Phích nước Rạng Đông với tầm nhìn chiến lược đã lựa chọn AWS là đối tác đồng hành, tạo cơ hội cho sự hợp tác giữa 2 bên. Ông cũng đánh giá cao: “Việc ứng dụng công nghệ IoT của AWS là một minh chứng rõ ràng cho tinh thần ứng dụng công nghệ hiện đại để nâng tầm giá trị cho doanh nghiệp. Sự hợp tác này không chỉ phục vụ cho việc kết nối các thiết bị mà còn mở ra cơ hội quản lý và vận hành các thiết bị thông minh tại biên một cách an toàn và dễ dàng nhân rộng”.


Ông Ngô Mạnh Hà – Giám đốc Công  nghệ Công ty Cổ phần TechX - Đối tác tư vấn cao cấp của Amazon Web Services tại Việt Nam lên sân khấu giới thiệu nền tảng Amazon Web Services đang cung cấp cho Rạng Đông

Đại diện cho Công ty Cổ phần TechX - Đối tác cao cấp của Amazon Web Sevices tại Việt Nam, ông Ngô Mạnh Hà – Giám đốc Công  nghệ cam kết đồng hành cùng Rạng Đông trong việc phát triển nền tảng RalliSmart tạo giá trị gia tăng cho khách hàng. Ông khẳng định: “TechX đã và đang đồng hành cùng Rạng Đông không chỉ trong việc xây dựng hệ sinh thái về mặt công nghệ mà còn đồng hành cùng mục tiêu dùng công nghệ mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người”.


Ông Nguyễn Hoàng Kiên – Quản đốc Xưởng Led Điện tử và thiết bị chiếu sáng trình bày giải pháp Smart Home – Rallismart thế hệ thứ 2.

 

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Hoàng Kiên – Quản đốc Xưởng Led Điện tử và thiết bị chiếu sáng, Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông đã giới thiệu giải pháp Smart Home - Rallismart thế hệ thứ 2 gần như đầy đủ các bộ sản phẩm cho căn nhà thông minh bao gồm: thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện, các ổ cắm, các thiết bị bảng cảnh điều khiển rất linh hoạt, các nhóm thiết bị về cảm biến. Bên cạnh đó ông cũng khẳng định: “Xu hướng chung của Smart Home là cần có sự giao kết đồng bộ giữa các thiết bị trong nhà.Vì vậy, Rallisamrt thế hệ thứ 2 rất mong muốn được hợp tác với các đối tác trong và ngoài ngành để tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái của mình và mở rộng không gian tăng trưởng, cơ hội hợp tác phát triển cho các bên”.

Sau khi ký kết, các nội dung thỏa thuận hợp tác đã được lãnh đạo hai bên thống nhất sẽ được triển khai cụ thể phù hợp với từng giai đoạn phát triển và được chi tiết hóa bằng các hợp đồng kinh tế.