rạng đông trao tặng hệ thống chiếu sáng tỉnh đắk nông

Theo đó, Rạng Đông lắp tặng 100 bộ bóng đèn Led bao gồm bộ chiếu sáng phòng học và bộ chiếu sáng bảng học sinh cho 10 phòng học của 5 trường trên địa bàn 2 huyện Krông Nô và Đăk Glong (Đắk Nông), với tổng giá trị 50 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm giúp thầy cô giáo và các em học sinh tại những vùng khó khăn có được nguồn sáng tốt nhất, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập.

Được biết trước đó, trong đợt mưa lũ ảnh hưởng nặng nề tới tỉnh Đăk Nông vào cuối năm 2017, Công ty CP bóng đèn phích nước Rạng Đông đã thực hiện trao tặng 3000 suất quà hỗ trợ người dân Đăk Nông với tổng trị giá gần 300 triệu đồng. Hoạt động này có ý nghĩa hướng về cộng đồng, thể hiện trách nhiệm xã hội của công ty đối với đoàn viên, CNVCLĐ và người tiêu dùng.

Trong chương trình chiếu sáng trường học, Công ty cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông sẽ lắp tặng hệ thống chiếu sáng học đường bằng đèn  Led chất lượng cao cho 200 lớp học của các trường học nghèo thuộc 14 tỉnh Khánh Hòa, Phú Yên, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Gia Lai, Bình Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Kon Tum, Quảng Trị, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế với tổng trị giá 1 tỷ đồng.