Rạng Đông trao tặng hệ thống chiếu sáng học đường tại gia lai

Rạng Đông lắp tặng hệ thống chiếu sáng cho 20 lớp học tại tỉnh Gia Lai với tổng trị giá 101 triệu đồng

Theo đó, chương trình hỗ trợ lắp tặng 200 bộ bóng đèn Led chất lượng cao, bao gồm bộ chiếu sáng phòng học và bộ chiếu sáng bảng cho 20 phòng học của 6 trường trên địa bàn tỉnh Gia Lai, với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa  nhằm giúp thầy cô giáo và các em học sinh tại những vùng khó khăn trên địa bàn tỉnh Gia Lai có được nguồn sáng tốt nhất, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập. Được biết trước đó, trong đợt mưa lũ ảnh hưởng nặng nề tới tỉnh Gia Lai vào cuối năm 2017, Công ty CP bóng đèn phích nước Rạng Đông đã thực hiện trao tặng 3000 suất quà hỗ trợ người dân Gia Lai với tổng trị giá hơn 300 triệu đồng.

rạng đông trao tặng hệ thống chiếu sáng học đường tại gia lai

Chương trình lắp tặng 200 bộ bóng đèn Led chất lượng cao cho các trường học

Trong chuỗi hoạt động này, Công ty cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông sẽ lắp tặng hệ thống chiếu sáng học đường bằng đèn  Led chất lượng cao cho 200 lớp học của các trường học nghèo thuộc 14 tỉnh Khánh Hòa, Phú Yên, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Gia Lai, Bình Định, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Kon Tum, Quảng Trị, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế với tổng trị giá 1 tỷ đồng.