rạng đông tặng quà cho ngư dân tỉnh quảng trịĐại diện Công ty CP bóng đèn phích nước Rạng Đông trao tặng biểu trưng quà tặng tại trụ sở UBND tỉnh Quảng trị

Với mục đích chia sẻ những khó khăn của bà con bị ảng hưởng bởi môi trường biển do Công ty TNHH gang thép Hưng Nghiệp Formosa gây ra, đồng thời có những hành động cụ thể giúp bà con ổn định cuộc sống, an tâm sản xuất, ra khơi bám biển Công ty Cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông đã trao tặng những phần quà có ý nghĩa bằng chính sản phẩm do Công ty sản xuất.
Đón nhận tấm lòng hảo tâm của Công ty, thay mặt Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Lê Thanh Bảo - Phó Chủ tịch Thường trực đã chân thành cảm ơn những tình cảm, những phần quà hết sức ý nghĩa của Công ty, và hứa sẽ phân bổ, trao tặng đến tận các gia đình ngư dân khó khăn. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn và lời chúc mừng đến lãnh đạo cùng với đội ngũ cán bộ, công nhân Công ty nhân dịp đón chào năm mới 2018.
Ngay sau buổi tiếp nhận, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã trực tiếp phân bổ số quà cho 4 huyện bãi ngang để kịp thời phân bổ đến tận tay các ngư dân.