Nhân dịp khai giảng năm học mới 2016-2017, Rạng Đông gửi tặng 1200 đèn bàn bảo vệ thị lực với tổng trị giá 180 000 000 đ tới các học sinh nghèo thuộc 2 tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình nhằm chia sẻ khó khăn,truyền ngọn lửa ý chí, tiếp sức đến trường cho các em.Đại diện Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Quỹ Tấm Lòng Vàng, LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình đã tiếp nhận món quà do Rạng Đông trao tặng.

Ông Vũ Minh Đức - chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam ( áo xanh) cùng các đồng chí lãnh đạo Công đoàn Giáo dục Việt Nam và đại diện Quỹ Tấm Lòng Vàng, LĐLĐ tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình tiếp nhận món quà do đại diện Rạng Đông trao tặng

Với món quà của Rạng Đông, các em sẽ có nguồn sáng tốt để học tập. Ánh sáng không nhấp nháy, không gây mỏi mắt, kích thích tư duy và bảo vệ thị lực cho các em.

 
1200 đèn bàn bảo vệ thị lực của Rạng Đông được chuyển tới các em học sinh nghèo tại Hà Tĩnh, Quảng Bình. Tổng trị giá 180 000 000đ

Đồng hành cùng chương trình “ Cùng học sinh miền Trung đến trường”, Rạng Đông mong muốn các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ nỗ lực vươn lên học tập, rèn luyện để trở thành người có ích cho xã hội. Đồng thời qua đó mong muốn kêu gọi các nhà hảo tâm, tổ chức, cá nhân và cộng đồng cùng chung tay tiếp sức cho hàng triệu giấc mơ hiếu học, nhất là các em học sinh ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn.