Rạng Đông - thương hiệu vàng, logo, slogan ấn tượng 2015

 Ông Nguyễn Thanh Hùng - Phó phòng thị trường, đại diện Rạng Đông lên nhận

Giải thưởng Thương hiệu vàng, Logo, Slogan ấn tượng 2015

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải nhấn mạnh: Các doanh nghiệp, hiệp hội cần nhận thức rõ vai trò và trách nhiệm của mình trong công tác bảo vệ và xây dựng thương hiệu, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, cần chủ động tích cực phối hợp với các cơ quan thực thi trong công tác phát hiện và xử lý vi phạm.

Nhân dịp này, Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam tổ chức trao Giải thưởng Thương hiệu vàng, logo và slogan ấn tượng năm 2015 cho các đơn vị, doanh nghiệp có uy tín trên thị trường trong nước và nước ngoài, thuộc mọi thành phần kinh tế.Giải thưởng Thương hiệu Vàng, Logo, Slogan ấn tượng 2015

 Các doanh nghiệp được vinh danh Thương hiệu Vàng, Logo, Slogan ấn tượng 2015

Từ khi phát động, Giải thưởng đã được đông đảo các doanh nghiệp quan tâm, ủng hộ và tham gia. Để đạt được Giải thưởng, các doanh nghiệp phải có kết quả kinh doanh đạt hiệu quả cao, doanh thu và lợi nhuận đều tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước. Bên cạnh đó, thương hiệu phải có uy tín trên thị trường, doanh nghiệp phải đảm bảo đầy đủ chế độ bảo hiểm cho người lao động và tham gia các hoạt động xã hội vì cộng đồng… cùng nhiều tiêu chí khắt khe khác.

Sau quá trình xét chọn và lấy ý kiến cộng đồng công khai trên website của Bộ Công Thương và Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam, Rạng Đông vinh dự là đơn vị Top đầu giành Giải thưởng Thương hiệu vàng, logo và slogan ấn tượng 2015. Với giải thưởng này, một lần nữa ghi nhận và khẳng định giá trị thương hiệu của Rạng Đông trên thị trường trong nước và quốc tế.

Trước đó, ngày 05/10, trong Lễ trao Giải thưởng Thương hiệu Vàng Thăng Long 2015, Rạng Đông vinh dự được nhận bằng khen vinh danh tại buổi lễ. Giải thưởng đã chứng minh cho những nỗ lực của Rạng Đông trong ngành sản xuất thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam.