rạng đông lọt top10 nhãn hiệu hàng đầu việt nam 2017

Ông Lê Việt Hòa – Đại diện công ty Bóng đèn phích nước Rạng Đông lên đón nhận giải thưởng

Ngày 28/12, tại Hà Nội, Hội Sỡ hữu Trí tuệ Việt Nam phối hợp với Viện Khoa học Sở hữu Trí tuệ (Bộ Khoa học Công nghệ) tổ chức trao tặng “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2017” nhằm vinh danh những Nhãn hiệu - Sản phẩm - Dịch vụ có chất lượng cao, uy tín với người tiêu dùng, có tính sáng tạo, đổi mới, cạnh tranh cao và thân thiện với môi trường.

Chương trình vinh danh “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam” được tổ chức thường niên, là sự kiện được mong đợi dành cho cộng đồng doanh nghiệp trong cả nước. Đây là giải thưởng uy tín nhằm thúc đẩy công tác xây dựng và bảo vệ thương hiệu, đồng thời tôn vinh những thương hiệu đã khẳng định được uy tín, chất lượng, được xã hội ghi nhận và đánh giá cao. Giải thưởng đánh giá dựa trên 4 tiêu chí, gồm: Sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao; Thương hiệu có uy tín trên thị trường trong nước; Phát triển bền vững, duy trì đà tăng trưởng; Và có những đóng góp tích cực về mặt môi trường, và xã hội.

Năm 2017 này, Công ty CP bóng đèn phích nước Rạng Đông đã vinh dự được vinh danh vào Top10 “Nhãn hiệu hàng đầu, sản phẩm Vàng Việt Nam”. Đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp Rạng Đông được bình chọn. Và là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực sản xuất nguồn sáng, thiết bị chiếu sáng và phích nước của cả nước được nhận giải thưởng cao quí này.

rạng đông ứng dụng KHCN vào sản xuất led chất lượng cao

Cty CP bóng đèn phích nước Rạng Đông ứng dụng KHCN sản xuất ra nhiều sản phẩm LED chất lượng cao

Đại diện của Rạng Đông, Ông Lê Việt Hòa chia sẻ: Được vinh danh trong Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam vừa là niềm vinh dự, vừa là sự ghi nhận kết quả tốt đẹp của công ty CP bóng đèn phích nước Rạng Đông trong hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2017.

Cũng trong dịp này, sản phẩm LED Rạng Đông được công nhận sản phẩm vàng Việt Nam năm 2017. Đây là dòng sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm điện và thân thiện môi trường, ứng dụng trong lĩnh vực chiếu sáng indoor và outdoor, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí bình chọn của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Ông Hòa cũng cho biết, đi liền với đầu tư phát triển KHCN, Rạng Đông luôn coi trọng hướng tới nâng cao trình độ quản trị doanh nghiệp ở mức độ tiên tiến. Ở trong phạm vi doanh nghiệp, Rạng Đông đang phải cạnh tranh với những đối thủ sừng sỏ cả ở thị trường Việt Nam và thị trường xuất khẩu. Họ đã có sẵn chuỗi cung ứng, có trình độ quản trị tiên tiến, có tiềm lực KHCN, có thị trường và có kinh nghiệm thương trường, có thương hiệu quốc gia và thương hiệu doanh nghiệp cỡ toàn cầu. Chính vì thế, việc nâng cao trình độ về quản trị kinh doanh, quản trị chiến lược, nâng cao kỹ năng quản trị trong cạnh tranh, kỹ năng lãnh đạo doanh nghiệp, kỹ năng quản lý sự biến đổi, kỹ năng phân tích kinh doanh, kỹ năng dự báo và định hướng chiến lược phát triển, nâng cao hiểu biết luật pháp- nhất là luật pháp quốc tế, trình độ chuyên nghiệp và trình độ tay nghề của người lao động… đang là nhu cầu cấp bách của Rạng Đông và cũng là của phần lớn các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.

Box: Liên tục 5 năm nay Rạng Đông luôn được Tổ chức Báo cáo xếp hạng Việt Nam Report xếp hạng trong 500 Tập đoàn – Tổng công ty, Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, 1000 Doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam; Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam do Forbes Việt Nam xếp hạng cùng rất nhiều danh hiệu giải thưởng cao quí khác.