Đến dự buổi lễ có gần 800 cán bộ công nhân lao động đã nghỉ hưu về thăm công ty. Các thế hệ cán bộ, nhân viên hưu trí đã có dịp gặp gỡ, tay bắt mặt mừng thăm hỏi động viên nhau và ôn lại những kỷ niệm thủa trước.

Rạng Đông gặp mặt cán bộ lão thành đã nghỉ hưu

Tổng Giám đốc Nguyễn Đoàn Thăng vui mừng đón tiếp các cán bộ lão thành về thăm công ty

Ông Nguyễn Đoàn Thăng - Bí thư đảng ủy, Tổng Giám đốc công ty thay mặt lãnh đạo Công ty thông báo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh mà công ty đạt được trong năm 2017, đồng thời đưa ra định hướng phát triển của công ty trong những giai đoạn tới.

Theo báo cáo tổng kết, năm 2017, doanh thu tiêu thụ của Rạng Đông đạt 3270 tỷ, tăng 11,3% so với 2016. Nộp ngân sách đạt 300,7 tỷ tăng 6,9% so với 2016. Lợi nhuận thực hiện đạt 270,7 tỷ, tăng 43,3% so với 2016. Năm 2017 là năm thứ 6 liên tiếp Công ty cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông được Forbes xếp hạng trong TOP 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam, được Vietnam Report xếp 1 trong 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, 1 trong 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam, 1 trong 500 doanh nghiệp Việt Nam thịnh vượng, TOP 100 doanh nghiệp đạt chỉ số tài chính tốt nhất. 28 năm liền Rạng Đông đạt thành tích doanh thu, lợi nhuận năm sau cao hơn năm trước mà hiếm công ty nào có được.

rạng đông gặp mặt cán bộ lão thànhÔng Nguyễn Đoàn Thăng - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc công ty phát biểu tại buổi lễ

Tổng Giám đốc Nguyễn Đoàn Thăng cũng nhấn mạnh, Công ty có được những thành quả như ngày nay là nhờ có những đóng góp lớn lao của các thế hệ cha anh đi trước. Những thế hệ sau nguyện sẽ tiếp tục xây dựng Rạng Đông phát triển vững mạnh về mọi mặt, để thương hiệu Rạng Đông không ngừng tỏa sáng trên khắp mọi miền Tổ quốc và vươn ra chinh phục thị trường Thế Giới.

rạng đông gặp mặt cán bộ lão thành đã nghỉ hưu

Ông Trịnh Chí Tâm – Nguyên Quản đốc xưởng sản xuất phích nước Rạng Đông bày tỏ sự vui mừng trước sự phát triển của công ty

Ông Trịnh Chí Tâm – Nguyên Quản đốc xưởng sản xuất phích nước Rạng Đông thay mặt cán bộ công nhân viên chức đã nghỉ hưu phát biểu cảm tưởng, vui mừng khi thấy Công ty ngày càng phát triển vững mạnh. Những cán bộ hưu trí như ông vẫn không ngừng dõi theo từng bước phát triển của công ty và mong rằng các thế hệ CBCNV của Rạng Đông sẽ tiếp tục đổi mới sáng tạo, ra sức phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty, đưa Rạng Đông ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

rạng đông gặp mặt cán bộ lão thành

Các cán bộ lão thành Rạng Đông vui mừng gặp gỡ, thăm hỏi động viên nhau

rạng đông gặp mặt cán bộ lão thành

Các bác xin lại thông tin của nhau sau gần 20 năm mới có dịp được gặp lại tại nhà máy Rạng Đông

rạng đông gặp mặt cán bộ lão thành

Các bác vui mừng trò chuyện, cùng nhau ôn lại kỷ niệm cũrạng đông gặp mặt cán bộ lão thành

Các thế hệ CBCNLĐ Rạng Đông cùng nghe kết quả SXKD công ty đạt được trong năm vừa qua

rạng đông gặp mặt cán bộ lão thành

CBCNLĐ Rạng Đông dâng nén hương thơm, bày tỏ tình cảm thành kính thiết tha tới Chủ tịch Hồ Chí Minh