Đại diện công ty Rạng Đông lên nhận bằng khen do Forbes bình chọn

Ông Đỗ Tiến Quang - Giám đốc chi nhánh Hồ Chí Minh ( áo trắng) đại diện công ty lên nhận bằng khen do Forbes trao tặng

Diễn đàn Kinh doanh thường niên của Forbes Việt Nam được dành riêng cho lãnh đạo 50 công ty hàng đầu của Việt Nam với nội dung thảo luận về năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam, những cơ hội để vươn lên vị trí hàng đầu trong các lĩnh vực năng động nhất của nền kinh tế, chia sẻ về tầm nhìn và ý tưởng để vươn lên vị trí dẫn đầu. Nhiều chuyên gia kinh tế và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tham dự diễn đàn cũng đã trao đổi về cơ hội, thách thức đối với doanh nghiệp Việt Nam trước thời điểm các hiệp định song phương, đa phương TPP, FTA ... chính thức có hiệu lực.

Kể từ khi chính thức ra mắt phiên bản tiếng Việt (tháng 6/2013), Tạp chí Forbes Việt Nam đã 3 lần tiến hành bình chọn “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam”. Danh sách xếp hạng mà Forbes Việt Nam đưa ra bao gồm những công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán có kết quả kinh doanh vượt trội trong ngành, có vị thế chủ đạo trên thị trường và đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. 50 công ty trong danh sách “Top 50 công ty niêm yết tốt nhất” có giá trị vốn hóa 725.305 tỷ đồng, chiếm hơn 70% giá trị vốn hóa thị trường chứng khoán Việt Nam (theo mức giá đóng cửa phiên giao dịch ngày 27/04/2015).Đại diện 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam lên nhận bằng khen do Forbes trao tặng

Đại diện 50 công ty trên cả nước lên nhận bằng khen do Forbes trao tặng

 

Theo Forbes Việt Nam, danh sách được xây dựng dựa trên phương pháp xếp hạng công ty của tạp chí mẹ, có cân nhắc đến đặc thù các doanh nghiệp niêm yết tại Việt Nam. Dữ liệu sử dụng để đánh giá dựa trên báo cáo tài chính có kiểm toán của ba năm liên tiếp, năm tài chính gần nhất kết thúc ngày 31/12/2014.

Vượt qua các công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm nguồn sáng, thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam, Công ty CP bóng đèn phích nước Rạng Đông đã trở thành đại diện duy nhất có mặt trong danh sách bình chọn của Forbes liên tiếp trong 3 năm qua (2013 - 2015). Việc tiếp tục nhận được sự đánh giá cao của các tổ chức uy tín với nhiều giải thưởng quan trọng trong năm 2014 và đầu năm 2015 cho thấy sự ổn định, cân bằng và hiệu quả trong chiến lược phát triển sản xuất kinh doanh của Rạng Đông./.