Ngày 2/3, tại Lễ công bố và trao chứng nhận Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017 do Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao ( DN HVN CLC) tổ chức, Công ty CP bóng đèn phích nước Rạng Đông tiếp tục là đơn vị dẫn đầu ngành chiếu sáng, được người tiêu dùng tin yêu bình chọn. Đây là năm thứ 21 liên tiếp Rạng Đông nhận danh hiệu cao quý này.

Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao là một trong những danh hiệu có uy tín, được thực hiện dựa trên việc khảo sát ý kiến khách quan của người tiêu dùng, hộ gia đình và các nhà bán lẻ trên toàn quốc. Trong ngành điện gia dụng Rạng Đông đã khẳng định vị thế và tiềm năng vững chắc, không chỉ là đơn vị dẫn đầu về chất lượng sản phẩm mà còn là đơn vị đi đầu trong công tác an sinh xã hội, hỗ trợ và đồng hành cùng người dân.

Rạng Đông được bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao 2017

 Ông Đỗ Tiến Quang - GĐ Chi nhánh HCM đại diện cty lên nhận giải thưởng cao quí "Hàng Việt Nam chất lượng cao 2017" do người tiêu dùng bình chọn

Trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nguồn sáng, thiết bị chiếu sáng và phích nước, Rạng Đông là đơn vị dẫn đầu được Chủ Tịch nước tặng Huân chương Lao động Hạng nhất (lần 2), liên tục từ năm 2005 được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ SXKD dẫn đầu ngành Công thương, cùng nhiều giải thưởng danh giá khác. Rạng Đông luôn chú trọng đầu tư hiện đại hoá dây chuyền sản xuất, lấy khoa học công nghệ và khoa học quản trị là trục 2 cánh để công ty phát triển bền vững, thực hiện đa dạng hoá sản phẩm, nâng cao chất lượng và mẫu mã sản phẩm đem lại sự hài lòng cho người tiêu dùng.

Rạng Đông được bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao 21 năm liên tiếp

Rạng Đông là đơn vị duy nhất trong ngành chiếu sáng được người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao 21 năm liên tiếp

Giải thưởng “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2017” là niềm tự hào và động lực giúp đội ngũ cán bộ nhân viên Rạng Đông thêm nỗ lực để làm nên những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng.

Yếu tố tiên quyết làm nên thành công của Rạng Đông chính là sự hài lòng của khách hàng và giá trị thực của từng sản phẩm. Gần 60 năm trưởng thành và phát triển, Rạng Đông đã khẳng định vững chắc được  uy tín thương hiệu, sản phẩm Rạng Đông đối với người tiêu dùng.