Trong thời gian sử dụng, nếu ấm đun nước xuất hiện các biểu hiện sau, bạn cần phải thay mới hoặc đem đi sửa ngay để đảm bảo an toàn.

Nước đã sôi nhưng ấm không tắt

Thông thường ấm đun nước được thiết lập sẵn quy trình vận hành, khi nước đạt nhiệt độ tối đa, ấm sẽ tự ngắt. Tuy nhiên, một số người gặp phải trường hợp nước đạt nhiệt độ tối đa, nhưng ấm vẫn hoạt động. Nguyên nhân là do rơ le của ấm gặp vấn đề. Nếu không sửa hoặc thay mới ấm đun nước, tình trạng cháy nổ hoặc chập điện trong quá trình sử dụng rất dễ xảy ra, khiến người dùng gặp nguy hiểm.

Ấm tắt khi nước chưa sôi

Lỗi này do ấm đun liên tục khiến mâm nhiệt bị nóng quá mức và không có thời gian nghỉ để hạ nhiệt hoặc do đun nước lâu ngày nhưng không vệ sinh ấm. Đối với trường này chúng ta cần dừng lại cho ấm nguội khoảng 30 phút, hạn chế sử dụng ấm liên tục và vệ sinh ấm thường xuyên để ấm đun nước có thể hoạt động bình thường.

Dây điện và đế tiếp điện bị đứt

Mặc dù cách điện rất chắc chắn nhưng sau một thời gian sử dụng, dây và đế của ấm có thể bị đứt, gây rò rỉ điện ra xung quanh, nguy hại cho người sử dụng. Khi nhận thấy dây điện và đế có vấn đề, bạn nên thay ngay một chiếc ấm mới để đảm bảo an toàn.

Mua ấm đun nước ở đâu

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng, bạn nên chọn mua sản phẩm của các thương hiệu, nhà sản xuất uy tín.

Rạng Đông với lịch sử phát triển hơn 60 năm bằng Khoa học công nghệ, Đổi mới sáng tạo và Sự tử tế vừa cho ra mắt sản phẩm mới: Ấm đun nước AST17ST2.E với các ưu điểm vượt trội sau đây:

Ấm đun nước RD-AST17 ST2.E.

- Sử dụng bộ điều khiển STRIX cao cấp, an toàn nhập khẩu từ Anh, kiểm soát nhiệt độ chính xác, bảo vệ ấm khi không có nước, điều khiển ngắt chính xác, tránh chập điện, cháy nổ.

- Phần thân làm bằng inox 304 cao cấp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm: QCVN 12 - 1,2,3: 2011/BYT, tính thẩm mỹ cao, tay cầm chống nóng.

- Có vạch hiển thị mức nước giúp người tiêu dùng dễ dàng quan sát lượng nước còn trong ấm cân đối sử dụng ngay hoặc đun thêm.

- Vỏ ngoài của ấm được phủ lớp sơn bảo vệ, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, tôn lên nét đẹp cho căn nhà của bạn.

- Nút ấn mở nằm ngay trên nắp ấm, góc mở nắp rộng, thuận tiện cho người sử dụng.

- Miệng rót sâu rộng, tích hợp bộ chống cặn, đảm bảo nguồn nước rót ra sạch, an toàn sức khỏe.

- Bộ điều khiển cao cấp, tự ngắt rơ le khi nhấc thân ấm khỏi đế nguồn, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Hãy chọn mua ấm đun nước tốt, chất lượng cao để bạn không còn phải lo lắng về vấn đề an toàn khi sử dụng ấm đun nước!

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập <<<

Để được tư vấn, vui lòng gọi theo số Hotline 1900 2098.

Để mua hàng tại đại lý gần nhất, truy cập <<<<