Rạng Đông nhìn nhận thị trường và coi đây là cơ hội để nhìn thấu những điểm chưa được trong lĩnh vực này, từ đó cho tìm ra cách khắc phục và đưa ra hệ thống nhà thông minh tốt nhất, toàn diện hơn tới người tiêu dùng. RalliSmart chính là kết tinh của khoa học kỹ thuật, công nghệ và cả tinh thần Rạng Đông.

Chiếu sáng không chỉ đúng, đủ mà cần cả đẹp. Chiếu sáng cần phù hợp với nội thất của ngôi nhà, phù hợp với phong cách sống của người sử dụng, phù hợp với hoạt cảnh, thời điểm, tâm sinh lý con người. RalliSmart cho phép người dùng sáng tạo không giới hạn các kịch bản chiếu sáng, cách thức chiếu sáng trong cùng 1 không gian như các kịch bản cuộc sống hàng ngày, kịch bản những ngày vắng nhà, kịch bản tiệc tùng,..

Kịch bản chiếu sáng
Kịch bản chiếu sáng

Cuộc sống thường ngày

Kịch bản "Báo thức"

Kịch bản sử dụng ánh sáng để đánh thức cơ thể một cách nhẹ nhàng như 1 thói quen tốt thay vì sử dụng chuông báo thức 1 cách cưỡng bức gây ức chế về mặt thần kinh và khởi động một ngày mới.

Kịch bản "Đi làm"

Mọi thiết bị điện trong gia đình được ngắt không sử dụng và chế độ giám sát an ninh được bật ngay khi lựa chọn kịch bản “Đi làm” đã giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian, tiền điện & yên tâm về an toàn mỗi khi ra khỏi nhà.

Kịch bản "Ăn tối"

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, bữa tối là lúc cả gia đình được quây quần bên nhau sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng. Kịch bản “ĂN TỐI” sẽ tự động chuyển sang chế độ ánh sáng vàng ấm cúng và làm nổi bật khu vực bàn ăn để mỗi bữa ăn gia đình trở nên thật cởi mở và ngon miệng.  

Kịch bản "Chúc ngủ ngon"

Cuộc sống hiện đại kéo theo thói quen sử dụng thiết bị điện tử thường xuyên ngay cả khi đã đến giờ đi ngủ, kịch bản “Chúc ngủ ngon” sẽ tự động chuyển ánh sáng sang màu vàng trước giờ đi ngủ 1 giờ như 1 lời nhắc nhở nhẹ nhàng và kích thích cơ thể tiết ra nhiều hoóc môn Melatonin giúp dễ ngủ và giấc ngủ sâu hơn.

Những ngày vắng nhà

Kịch bản “Vắng nhà”

Thường được sử dụng khi chủ nhân đi du lịch hoặc đi công tác dài ngày, khi đó căn nhà sẽ được giám sát an ninh 24/24 và tự động thay đổi ánh sáng các căn phòng trong nhà khi gia chủ vắng nhà, sẽ loại bỏ ý tưởng xâm nhập trái phép của các đối tượng có ý đồ xấu.

Kịch bản "Chào đón về nhà"

Sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi hoặc sau chuyến đi công tác dài ngày, sẽ thật là tuyệt vời khi bạn về đến nhà nước nóng đã sẵn sàng, điều hòa đã mở ở 26oC và ánh sáng vàng dịu nhẹ sẽ xóa tan mệt mỏi và tất cả sẵn sàng chỉ với 1 chạm kích hoạt kịch bản “CHÀO ĐÓN VỀ NHÀ”.

Tiệc tùng

Bạn muốn có một ngày cuối tuần hạnh phúc bên gia đình và bạn bè và suy nghĩ xem bữa tiệc của mình diễn ra trong không gian đặc biệt như thế nào? Hãy cùng nhà thông minh biến nó thành sự thật!

Để được hỗ trợ tư vấn về giải pháp nhà thông minh phù hợp và cá tính riêng, bạn có thể liên hệ tổng đài 19002098 để được hỗ trợ tốt nhất.