Lời cảm ơn tưởng chừng như dễ mà không phải ai cũng sẵn lòng hoặc tự tin để nói thành lời. Nhất là với người Á Đông, vốn kín đáo không dễ biểu lộ cảm xúc thì cảm ơn càng khó cất thành lời. Bởi vậy, lời cảm ơn thường được giấu kín và thể hiện bằng cách hành động, trong đó dễ hơn cả là gửi tặng những món quà nhỏ thay lời muốn nói. Tặng quà cũng là cách để nói lời cảm ơn. Một món quà không cần quá giá trị về vật chất nhưng phù hợp với người nhận sẽ mang lại niềm vui cho cả người tặng lẫn người nhận. 

Cảm ơn bố mẹ đã cho con cuộc sống

Tết đến, xuân về cũng là lúc những người con xa quê thu xếp công việc, háo hức trở về quê hương, nơi đó có bố mẹ đang ngóng trông để quây quần, sum vầy. Lúc đó những món quà dành tặng cho ông bà, cha mẹ, những người lớn tuổi trong gia đình luôn được chuẩn bị chu đáo bởi đó cũng là phong tục truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam. Món quà ngày tết mang theo lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn, sự tri ân và tình cảm gắn bó tha thiết của người con dành cho gia đình.

Đối với bố mẹ và người lớn tuổi trong gia đình, nhu cầu chăm sóc sức khỏe luôn được coi trọng, đặt lên hàng đầu. Bởi vậy các loại thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng, các loại trà thảo dược, các vật dụng hỗ trợ cho sức khỏe…. sẽ là sự chọn thiết thực. Gợi ý bộ sưu tập phích Tết dành tặng cho ông bà, bố mẹ sẽ giúp thuận tiện trong việc giữ nhiệt và hương vị của các loại trà có lợi cho sức khỏe: Linh chi, Giảo cổ lam, Artiso, Chè dây, cà gai...

Cảm ơn bạn vì đã giúp tôi vượt qua khó khăn

Tình bạn tri kỷ là luôn quan tâm, giúp đỡ, lắng nghe và thấu hiểu trong những lúc khó khăn nhất. Đó là món quà tuyệt vời của tạo hóa đã ban tặng cho con người. Và để vun đắp mối quan hệ bạn bè đó cần có tình cảm chân thành xuất phát từ hai phía, là sự rộng lượng tha thứ, sự hiểu biết lẫn nhau và lòng trắc ẩn.

 Tết về, vẫn là những người bạn tìm đến nhau để chia sẻ, để hàn huyên tâm sự. Có những người bạn kề bên, nhưng cũng có những người bạn dù thân nhau nhưng cũng chỉ có đôi ba dịp gặp mặt trong năm. Vẫn là lời cảm ơn dành cho bạn vì một năm qua đã chia sẻ những khó khăn, là nơi trút bầu tâm sự và luôn có mặt khi cần khi tôi cần. Bạn bè thân thiết nói lên lời cảm ơn dường như khách sáo nhưng với một món quà ý nghĩa thì mọi thông điệp yêu thương đều được truyền tải.

Món quà gửi bạn nằm trong bộ sưu tập phích Tết giữ nhiệt yêu thương giúp cho tình bạn thêm bền chặt. Tết đến nhà bạn chơi, chén nước được rót từ chiếc phích tặng thật ấm lòng. Bên cạnh đó, trong những buổi gặp mặt cuối năm của bạn bè, hội nhóm, được cầm trên tay món quà kỷ niệm, hữu dụng trong đời sống có khắc tên chữ kỷ niệm cũng là cách để mọi người nhớ về nhau.

 

Cảm ơn đối tác vì đã đồng hành

Các doanh nghiệp đều coi cuối năm là dịp tổng kết, đánh giá lại những gì đã làm được, cũng là dịp để tri ân tới đội ngũ nhân viên, đối tác khách hàng đã đồng hành trong suốt 1 năm qua. Những món quà nhỏ cũng là lời cảm ơn được gửi gắm một cách kín đáo.

Nhiều tổ chức luôn coi trọng việc tặng quà khách hàng vào dịp cuối năm bởi đây không chỉ là sự tri ân đối với sự ủng hộ của khách hàng, là văn hóa doanh nghiệp mà còn thể hiện chiến lược marketing dài hạn, khẳng định thương hiệu. Qua đó, mối quan hệ và lòng trung thành của khách hàng với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp được củng cố vững chắc.

Không chỉ dành quà tặng gửi lời cảm ơn tới khách hàng, các doanh nghiệp còn gửi quà tới đội ngũ nhân viên, thậm chí còn gửi quà tặng cho người thân của họ thể hiện sự tri ân với những đóng góp trong năm. Từ đó, doanh nghiệp lấy được sự yêu mến và ghi điểm tuyệt đối trong mắt nhân viên, giữ được các nhân viên trung thành.

Bộ sưu tập phích Tết dành riêng cho đối tượng doanh nghiệp với thiết kế hiện đại, mang đậm không khí Tết sẽ là gợi ý vô cùng thú vị. Sản phẩm in logo, thông tin doanh nghiệp được gửi đi mang thông điệp cảm ơn sẽ hoàn toàn ấn tượng với đối tác, khách hàng và cả nhân viên. Với những ý nghĩa trên, món quà từ những chiếc phích được thiết kế riêng cho dịp Tết đủ sức mang thông điệp yêu thương, lời cảm ơn chân thành tới người thân, bạn bè và đối tác. Tặng phích dịp Tết - Tại sao không?