Làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ luôn là đối tượng hấp dẫn của các loài muỗi. Chính vì vậy, mẹ cần có các biện pháp an toàn để bảo vệ trẻ khỏi bị muỗi đốt và các bệnh truyền nhiễm do muỗi đốt gây nên.

Các biện pháp phòng tránh muỗi đốt?

Có rất nhiều cách để ngăn ngừa muỗi đốt cho trẻ như bôi kem chống muỗi, xịt thuốc muỗi hay mặc quần áo dài tay… Tuy nhiên, không thể lúc nào cũng bắt trẻ mặc quần áo dài tay bởi làm vậy sẽ khiến trẻ bí bích, khó chịu và càng không thể xịt thuốc muỗi cho trẻ nhiều ngày vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Có cách nào hiệu quả hơn?

Ngoài các biện pháp phòng tránh nêu trên, mẹ có thể sử dụng đèn bắt muỗi để tiêu diệt muỗi an toàn và hiệu quả. An toàn cho bé và cũng yên tâm cho cả gia đình!

Đèn bắt muỗi DBM01 5w Rạng Đông

Đèn bắt muỗi Rạng Đông

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn bắt muỗi hoạt động theo các nguyên lý khác nhau sử dụng dòng điện ở lưới để bắt muỗi, sử dụng quạt hút để bắt muỗi và loại kết hợp cả 2 phương án lưới và quạt hút…. Tùy từng điều kiện và nhu cầu, mẹ có thể chọn sản phẩm phù hợp cho bé và gia đình.

Đèn bắt muỗi Rạng Đông hoạt động theo nguyên lý: Ánh sáng thu hút muỗi đến sau đó quạt hút muỗi vào lồng đựng, tuyệt đối an toàn đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ là lựa chọn mẹ không nên bỏ qua.

Đèn có cấu tạo gồm 3 bộ phận chính là module LED, quạt hút, lồng đựng muỗi và nhiều bộ phận cấu thành khác như chao đèn, cover đèn, thân đèn, mạch nguồn, phích và dây điện….

Đèn bắt muỗi Rạng Đông an toàn khi sử dụng

Đèn bắt muỗi Rạng Đông có gì khác biệt?

- Đèn sử dụng LED UV phát ra ánh sáng dịu nhẹ bước sóng 365nm, hiệu quả cao trong việc thu hút các loại côn trùng. Mẹ có thể đặt đèn trên bàn, trên sàn nhà hoặc treo ở bất kỳ đâu phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp hay ban công bởi phạm vi thu hút muỗi của đèn lên đến 30m.  

- Đèn hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn nên không ảnh hưởng đến giấc ngủ. 

Đèn bắt muỗi Rạng Đông không tạo tiếng ồn ngay cả vào ban đêm 

- Muỗi khi bị hút vào lồng đựng sẽ tự chết sau 48 giờ, rất hiệu quả không gây mùi khét khó chịu như khi sử dụng các loại vợt muỗi và điện cao áp, cũng không dùng khí gas hay tỏa hóa chất độc hại.

- Dễ dàng tháo rời và vệ sinh.

Đèn bắt muỗi Rạng Đông tiêu diệt muỗi hiệu quả không tạo mùi khét, không gây tiếng ồn.

Hãy để đèn bắt muỗi Rạng Đông bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn!

Thông tin chi tiết về sản phẩm, mời bạn xem tại đây!

Để mua hàng tại nơi gần nhất trên toàn quốc, truy cập!